Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 5, Ngày 23/05/2024

Bật mí cách tính quy luật bầu cua đơn giản, dễ hiểu nhất

Bầu cua là một trong số những trò chơi dân gian cực hot tại các cổng gamei online hiện nay. Vậy bạn đã biết cách tính quy luật bầu cua chưa? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của soicauxs.org để nâng cơ hội chiến thắng cao nhất.

Quy luật bầu cua là gì?

Bầu cua tôm cá là một trong số những trò chơi đổi thưởng cực hot tại cổng game Việt Nam. Hiện nay, để tăng tỷ lệ chiến thắng trong trò chơi online này thì người chơi thường sử dụng các app hack thuật toán của trò chơi này để biết trước kết quả quay thưởng từ đó nâng cao được cơ hội chién thắng

Đặc biệt hơn thì phương thức tính toán quy luật bầu cua qua các kênh vô cùng đa dạng và áp dụng nhiều phương pháp khác nhau. Vậy các cách tính quy luật trò chơi này có chính khác không? Nó có thật sự đem lại hiệu quả không?

Quy luật bầu cua là gì?

Theo nhiều phân tích của các chuyên gia cổng game thì việc tính được các quy luật bầu cua sẽ giúp bạn nâng cao được tỷ lệ chiến thắng trò chơi. Tuy nhiên để luận ra được quy luật bầu cua không phải dễ. Bạn cần phải tính toán nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia mới có thể luật ra được quy luật từ trò chơi này.

Những cách tính quy luật bầu cua đơn giản, phổ biến 

Phương thức tính toán quy luật bầu cua online khá đơn giản và dễ hiểu. Cụ thể mời bạn tham khảo những cách tính quy luật của trò chơi này như sau:

Quy luật bầu cua tính theo tổng kết quả trước đó

Trò chơi bầu cua thường sử dụng 6 linh vật cá, tôm, nai, gà, bầu và cua để chơi. Hầu hết các công thức tính quy luật của trò chơi này đều thực hiện quy ước cơ bản như sau: cá sẽ bằng 0, tôm được coi là 1, nai bằng 2, gà tương đương 3, bầu là 4 và Cua bằng 5.

Cụ thể cách tính quy luật trò chơi đổi thưởng này được áp dụng cơ bản như sau

  • Thứ nhất, đầu tiền tính tổng điểm của 3 con linh vật đã về trong lần xóc trước và cộng thêm 2 điểm. Sau đó lấy kết quả vừa tính được trù đi cho 6 chính là con linh vật được chơi cho bạn chơi tiếp theo. Ví dụ nếu như lần quay thưởng trước đó xóc ra được gà, gà, nai thì tổng điểm tính được là ((3+3+2)+2)-6=4 và 4 tương đương là bầu. Như vậy bạn chọn bầu cho ván sau sẽ có cơ hội chiển thắng hơn.
  • Thứ hai, bạn lấy tổng điểm của 3 con linh vật đã về trong lần xóc trước và cộng với 3. Nếu tổng lớn hơn 6 thì trừ cho 6 còn nếu tổng lớn hơn 12 thì tiến hành trừ đi 12.
  • Thứ ba, bạn có thể thực hiện lấy tổng điểm cộng với 5 sau đó so sánh để lựa chọn trừ đi 6, 12, 18 thích hợp để chọn ra linh vật chơi trong ván tiếp theo.

Công thức tính kết quả bầu cua dựa vào mặt xúc xắc vừa lật

Để có thể áp dụng được quy luật này thì bạn cần phải nhớ rõ được vị trí của con số đã ra trong ván trước. Hãy nhớ thứ tự những con vật đối lập và những con vật có tính chất gần nhau để đặt cược một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn nhớ được vị trí biểu tượng trên xúc xắc trong ván trước, bạn sẽ loại đi những con ở vị trí đối lập và chọn những con gần liền kề.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi bầu cua tôm cá cho người chơi mới

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu quy luật bầu cua. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top