Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 2, Ngày 27/05/2024

Bật mí cách xếp bài Mậu Binh để thành lập các chi mạnh nhất

Trò chơi Mậu Binh là một trò chơi đòi hỏi người chơi cần phải có tư duy logic và có cách xếp bài thông minh. Vậy cách xếp bài Mậu Binh như thế nào hiệu quả nhất? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của soicauxs.org

Hướng dẫn cách xếp bài Mậu Binh hiệu quả

Sau khi được cổng game chia cho 13 lá bài thì anh em cần nghiên cứu và xếp bài Mậu Binh thành 3 chi. Xếp bài thành 3 chi thì 2 chi đầu sẽ có 5 lá bài còn chi cuối sẽ có 3 lá bài. Tuy nhiên cách xếp bài Mậu Binh sao cho tạo ra các chi mạnh nhất thì không phải ai cũng biết. Sau đây là một số cách xếp bài binh Xập xám hiệu quả bạn có thể tham khảo như sau:

Hướng dẫn cách xếp bài Mậu Binh hiệu quả

Xếp bài game mậu binh tăng dần theo độ mạnh

Trong 13 lá bài được chia bạn sẽ ưu tiên xếp các lá bài yếu vào chi trước. Sau đó bắt đầu xếp bài tăng dần ở các chi tiếp theo. Đây là cách xếp trò chơi Mậu Binh hầu như cao thủ chơi Mậu Binh nào cũng ưu tiên áp dụng. Nếu ở chi đầu bạn chịu thua thì những chi tiếp sau đó cơ hội trúng thưởng của bạn sẽ cao hơn. Vì chi sau là tập hợp những quân bài mạnh nhất.

Cách Xếp bài Binh Xập Xám theo kiểu sảnh/thùng/cù lũ

Thông thường, người chơi sẽ thường tính toán xếp các chi theo kiểu sảnh, thùng, cù lũ ở chi đầu. Chi giữa và chi cuối thường sẽ được xếp theo kiểu mậu thầu. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo xếp chi cuối và chi cuối theo kiểu sảnh, thùng, cù lũ. Đây là cách xếp bài Xập Xám theo kiểu bài mạnh, phương pháp này giống với phương sắp xếp theo độ mạnh tăng dần. Nếu bạn thích xếp bài theo tiểu mậu thuần thì nên chú ý xếp bài mậu thầu ở chi cuối và giữa phải có giá trị nhỏ hơn so với chi đầu. Nếu không tuân thủ theo, hệ thống sẽ tính bạn vi phạm luật chơi và bị tính vào bải lủng thua cả ván bài.

Cách xếp bài game mậu binh theo kiểu 3 đao

Với cách xếp bài Xập Xám theo kiểu 3 đao, anh em cần ưu tiên chi đầu tiên phải là sảnh, chi giữa và chi cuối thường xếp thành bộ đôi hoặc bộ 3. Tùy vào cách chơi bài bài của từng người chơi mà cách xếp bài theo đôi sẽ có những sự khác nhau cơ bản. Có thể để đôi mạnh nhất được xếp tại chi cuối hoặc chi giữa. Nếu để đôi mạnh nhất ở chi giữa thì chi cuối sẽ là kiểu 3 phé bắn. Còn nếu chi giữa xếp đôi mạnh thứ 2 thì sẽ được gội là cách xếp bài 3 phé thủ.

Xếp bài game mậu binh theo kiểu thú phé dương

Với cách xếp bài Binh Xập Xám này thì người chơi sẽ xếp bài theo cách  đặt 2 đôi ở chi đầu  1 đôi mạnh nhất ở chi giữa, 1 đôi chi cuối. Đây là một trong số những cách chơi đem lại tỷ lệ chiến thắng cao nhất hiện nay. Bạn có thể lưu ý và áp dụng một cách hợp lý nhé.

Lưu ý khi xếp bài game mậu binh

Trước khi tham gia chơi game mậu binh, bạn cần phải tìm hiểu rõ luật chơi Mậu Binh để có thể hiểu rõ từng tình huống chơi để tránh bị phạm luật chơi. Điển hình, khi áp dụng cách xếp bài game mậu binh, người chơi phải lưu ý xếp bài theo đúng quy luật chi đầu 5 lá, chi giữa 5 lá, chi cuối 3 lá bài. Để tránh bị tính là “binh lủng”. Chi giữa phải mạnh hơn chi cuối. Nếu không theo quy luật đó, ngươi chơi cũng bị tính là “binh lủng”

Xem thêm: Hướng dẫn cách tính chi Mậu Binh đơn giản, dễ hiểu nhất

Hướng dẫn cách chơi Mậu Binh hiệu quả cho tân thủ

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách xếp bài Mậu Binh. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top