Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 5, Ngày 18/04/2024

Bật mí mẹo chơi bầu cua tôm cá luôn thắng từ cao thủ

Bầu cua tôm cá là một trong số những trò chơi đổi thưởng hot nhất tại cổng game hiện nay. Vậy mẹo chơi bầu cua tôm cá là gì? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của soicauxs.org.

Mẹo chơi bầu cua tôm cá luôn thắng

Không cược ở 3 ván đầu tiên

Đây là một mẹo chơi bầu cua tôm cá được nhiều cao thủ chia sẻ bởi vì những ván đầu chúng ta thường không thể nắm bắt được quy luật của ván chơi. Đồng thời với những ván chơi mở màn tránh việc dính vào những kèo dụ từ cổng game thì anh em nên xem xét tình huống và đặt cược một cách hợp lý nhất.

Do đó nên quan sát thật kỹ lưỡng trong 3 ván bài đầu tiên và xem diễn biến đặt cược từ cổng game. Nếu có tụ về liên tục thì anh em nên đặt cược một cách hợp lý nhất.

Mẹo chơi bầu cua tôm cá luôn thắng

Nắm rõ tỷ lệ thắng của cổng game để cược

Mẹo chơi bầu cua của những tay chơi chuyên nghiệp luôn là người chơi cần phải tìm hiểu và đánh giá những ván dự đoán bóng đá một cách hợp lý nhất. Từ đó đưa ra những phương pháp liên kết các ván cược trước đó với bạn tiếp theo một cách hiệu quả. Anh em nắm rõ được quy luật chơi bầu cua chiến thắng của cổng game thì cơ hội trúng thưởng của anh em sẽ cao hơn rất nhiều. Ví dụ nếu như anh em cùng những người chơi khác đặt tất cả 3 trường hợp thì sẽ xuất hiện những tình huống ăn cược như sau:

Chẳng hạn trong nếu anh em cùng những người chơi khác cùng đặt tất cả các kết quả thì có 3 trường hợp như sau:

  • Trường hợp 03 tụ giống nhau => Cổng game thắng 03 nhà, thua 03 nhà => Huề.
  • Trường hợp 02 mặt giống nhau => Cổng game thắng 1/4.
  • Trường hợp 03 mặt khác nhau => Cổng game sẽ thắng 2/5.

Mẹo chơi bầu cua tôm cá theo nhóm để gia tăng cơ hội

Để áp dụng được phương pháp này thì người chơi cần phải chia thành 3 nhóm cơ bản như sau:

  • Hươu /nai thường được tính đi với tôm.
  • Bầu thường hay đi kèm với cua.
  • Gà sẽ hay xuất hiện cùng với cá.

Tất cả những nhóm linh vật này đều được sắp xếp dựa trên thống kê kết quả các ván bài. Một con xúc xắc có 6 mặt thì mỗi hình sẽ có tỷ lệ xuất hiện khá thấp. Lúc này tính toán thì tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ rơi vào khoảng 7.8%.

Tức tỷ lệ chiến thắng bình thường của bạn chỉ là 7,8%. Tuy nhiên nếu như chúng ta thực hiện chia linh vật thành 3 nhóm thì tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ tăng lên 49%, an toàn hơn rất nhiều rồi đúng không.

Cược theo số đông

Cách này thường áp dụng với những người chơi mới chưa có nhiều kinh nghiệm. Anh em hãy quan sát các bạc thủ khác xem họ chọn tụ nào để từ đó tiến hành đặt cược một cách hiệu quả nhất. Trường hợp nếu trong ván chơi có cao thủ chơi nhiều kinh nghiệm thì hãy đánh theo sự lựa chọn của họ. Bởi vì họ đã tìm hiểu kỹ mới đưa ra hình thức đặt cược hợp lý nhất.

Xem thêm: Cách đoán bầu cua trên điện thoại chuẩn và hiệu quả nhất

Kinh nghiệm chơi bầu cua tôm cá luôn thắng

Sau khi tìm hiểu những mẹo chơi bầu cua tôm cá thì bạn nên tích lũy cho mình một số kinh nghiệm chơi cơ bản như sau:

  • Quan sát sát kỹ những hành động của cổng game:Nếu họ liên tiếp nháy mắt hay nhìn trước nhìn sau thì rất có thể đang thực hiện những hành vi lừa bịp người chơi nên bạn cần phải tính toán và tiến hành đặt cược một cách phù hợp nhất.
  • Giữ vững tâm lý: Khi tham gia chơi bầu cua bạn cần phải giữ vững tâm lý để đưa ra những quyết định đặt cược hiệu quả nhất.
  • Đặt ra giới hạn cược: bạn cần phải xác định rõ được giới hạn đặt cược và nguồn vốn mà bản thân đang sở hữu. Từ đó đánh giá và đưa ra những nhận định đặt cược hiệu quả nhất.
  • Tập trung: khi chơi bài bầu cua bạn cần có sự tập trung tối đa vì chỉ cần một dây lơ là là bạn có thể gặp phải những ván thua vô cùng thảm hại.

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu mẹo chơi bầu cua tôm cá luôn thắng lớn. Hy vọng những thông tin trò chơi mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top