Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 3, Ngày 16/07/2024

Brazil chơi với cú sốc lớn: mang 5,5 tấn hành lý đến World Cup

Vậy thì các giải ở các nước khác nhau đều đã cho các vận động viên nghĩ để chuẩn bị kỹ càng cho World Cup. Các siêu sao bóng đá và thành viên của đội tuyển họ đều hội ngộ đủ và chuẩn bị tinh thần tập trung cho giải đấu lớn nhất hành tinh này. Hãy cùng bongda24h cùng tìm hiểu ngay nhé! 

Những cầu thủ quan trọng của họ trong đội hình

Những cầu thủ quan trọng của họ trong đội hình

Đội tuyển Brazil mang đến World Cup lần này là 5,5 tấn hành lý

Theo tờ báo Globo đã cho biết rằng hành lý mà đội tuyển Brazil mang đến World Cup lần này là 5,5 tấn hành lý. Cổng game nghĩ rằng ngoài các cầu thủ, huấn luyện viên và ban cố vấn của họ ra thì họ còn kêu 74 người nhân viên công tác hậu cần để phục vụ Neymar hay các ngôi sao bóng đá khác của Brazil. Sau khi biết được thông tin này thì có thể thấy rằng Neymar và đội tuyển Brazil đã có sự quyết tâm rất lớn ở World Cup lần này. Truy cập xem bóng đá trực tiếp xôi lạc để có thể xem những trận đấu của Brazil  nhé!

Bộ 3 sẽ lo mọi thứ cho Brazil 

Theo thông tin mà cổng game 3 người quan trọng nhất để chuẩn bị sự kỹ càng này là Hamilton Correia, Luis Vagner và Fabio Silva. Bộ 3 này sẽ lo chiến dịch hậu cần, lên kế hoạch để chuẩn bị cho buổi tập huấn. Để cho Brazil có thể luyện tập thủ đô Turin ở Italy để sau đó lên đường sang thủ đô Doha của Qatar.

Ứng cử viên vô địch cho World Cup lần này 

Ứng cử viên vô địch cho World Cup lần này 

Luis Vagner đã giải thích rằng, họ đã rất cực và kỹ để chuẩn bị tới tận 5,5 tấn hành lý. Trong đó gồm có 300 kiện hàng, nhưng nó sẽ có nhiều hạn chế về việc nhập cảnh hay vị trí địa lý và điều kiện cơ sở vật chất.

Những khó khăn khi di chuyển đồ tập đến Qatar 

Thông tin đến từ Xôi Lạc TV sau khi được triệu tập thì chúng tôi đã nghe có thông báo rằng để tới Qatar phải chuẩn bị tất cả những gì có thể. Chúng tôi cần thuê máy chạy bộ đó là 1 ví dụ nhưng điều thuê máy chạy bộ này đã gồm rất nhiều thủ tục. Cũng như thức ăn vậy. Chúng tôi phải chuẩn bị rất kỹ từ khi được triệu tập chứ không phải lên đó rồi xoay xở e dè là không kịp.

Tất cả những thứ mà Brazil mang đến tận 5,5 tấn hành lý 

Cổng game nghĩ rằng 5,5 tấn hành lý đó thì Brazil đã chuẩn bị những gì trong đó. Việc quan trọng nhất là trang phục thi đấu gồm có 3 bộ. Với số lượng như vậy thì Brazil đã đem tất cả 700 bộ áo vàng và chỉ có 230 bộ áo xanh lam. Thông thương của mỗi quốc gia khác cũng vậy thì 2 hiệp đấu đều mặc 2 áo cộng thêm 1 áo nữa để cho trường hợp dự trữ lần này. 

Ngoài quần áo thì hành lý còn những thứ khác?

Với việc chuẩn bị kỹ như vậy thì quần áo đồng phục của họ đã hơn 1 nửa hành lý mang theo. Ngoài ra thì các thiết bị khác như: miếng bảo vệ chân, giày, tất, đồ dùng để tập luyện sức khỏe, và nhiều thứ khác. Trong đó bao gồm có cả những thức ăn và nước uống của họ cũng mang từ Brazil qua World Cup lần này để cho hợp khẩu vị ăn của mình.

Theo như cổng game nghĩ sau sự chuẩn bị kỹ càng này đã giúp Neymar và các đồng đội có tinh thần thoải mái nhất nhất cho kỳ World Cup này. Họ là những vũ công Samba 1 trong những ứng cử viên cho chức vô địch lần này. Hy vọng họ sẽ đạt được kết quả tốt ở lần này.

Có thể nói rằng Brazil đã chuẩn bị rất kỹ và có nhiều hi vọng để vô địch kỳ World Cup lần này của họ. Những trận bóng đá mới nhất sẽ được cổng game cập nhật hằng ngày. Truy cập cổng game để có thể xem những trận đấu của Brazil tại World Cup nhé! 

"Trong bài viết, chúng tôi đã tổng hợp kiến thức bóng đá với mục đích cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho mọi người chỉ nhằm mục đích tham khảo, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về bóng đá"

to top