Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 5, Ngày 23/05/2024

Cách chia bài Liêng và một số kỹ thuật chia bài đỉnh cao

Chia bài Liêng là một trong số những kỹ thuật chơi bài cơ bản mà hầu như game thủ nào chơi Liêng cũng cần phải nắm cách. Vậy cách chia bài Liêng trong trò chơi này như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của soicauxs.org.

Cách chia bài liêng điểm cao từ các cao thủ

Cách cô bài liêng theo chia chuyền

Cách chia bài liêng theo chia chuyền được đánh giá là một trong số những phương pháp cô bài kỹ thuật nhất hiện nay. Bởi nhờ có kỹ thuật cô bài này mà tỷ lệ chiến thắng trong trò chơi liêng 3 cây của người chơi cũng được nâng cao lên hơn rất nhiều.

Cách cô bài liêng theo phương pháp chia chuyền sẽ thực hiện tiểu xảo ở lá bài thứ 2 chứ không phải là lá bài thứ nhất như thường lệ. Để sử dụng cách này thì người chơi phải sử dụng linh hoạt ngón cái và ngón trở để rút bài thật nhanh. Sau đó, thì nhanh chóng dùng tay đẩy các bộ bài lên trước thực hiện chia bài đánh lừa thị giác của những người chơi khác.

Cách chia bài liêng điểm cao từ các cao thủ

Cách chia bài Liêng áp chót 

Để hạn chế chiêu trò của người chơi nhiều cổng game đã áp dụng sử dụng một tấm gương nhỏ phái dưới bộ bài dùng để quan sát xem người chơi có thể thực hiện được tiểu xảo hay không. Nếu như ai đó thực hiện móc dis thì thông qua tấm gương chúng ta có thể nhận biết được hành vi của người đó. Tuy nhiên, đối với những tay chơi này lâu năm thì họ đã sáng tạo cách chia bài Liêng thông minh dựa trên kỹ thuật áp chót. Nghĩa là người chơi sẽ thực hiện chia bài ở vị trí kế của quân bài cuối cùng. Kỹ thuật chia bài này an toàn và hiệu quả nhưng nó lại đòi hỏi người chơi  phải có kinh nghiệm và nhanh nhạy trong từng ván bài

Cách chia giữa

Mặc dù cách chia giữa còn khá mới mẻ nhưng nó đã chứng minh được tính hiệu quả của mình trong trò chơi. Đầu tiên bạn cần phải chọn được quân bài mình muốn và xếp vào giữa. Khi diễn ra quá trình kinh bài, thì người chơi cần phải tính toán sử dụng tiểu xảo để đưa quân bài ấy về bộ bài của mình đang sở hữu.

Kỹ thuật chia bài liêng nên biết

Xào bài y để cô liêng

Xào bài y còn được gọi là thực hiện xác bài giả. Người chia sẽ tiến hành chẻ bài và xáo trộn các quân bài với nhau. Tuy nhiên trong quá trình xáo trộn sẽ không làm xáo trộn các quân bài đã có sẵn. Mục đích của việc làm này nhằm mục đích giúp bạn có được bộ bài đẹp nhất.

Tuyệt kỹ xóc lắc

Trước lúc chia bài bạn cần làm một số động tác kinh bài rồi đưa lại những lá bìa về vị trí cũ để thực hiện chia bài được hiệu quả. Với kỹ thuật này thì người chơi yêu cầu phải có kinh nghiệm và biết kết hợp nhiều phương pháp chia bài được với nhau.

Cách giấu bài trong liêng

Giấu bài được xem là một trong những phương pháp chơi bài tốt nhất hiện nay. Đặc tính của trò chơi liêng online cũng giống với offline nên người chơi không cần phải quá bỡ ngỡ khi tham gia. Việc số bài được chia quá ít dẫn đến sẽ xuất hiện nhiều nọc trên bàn. Do đó khi thiếu đi một số lá bài thì người chơi khác cũng rất khó có thể phát hiện. Vì vậy bạn cần phải tính toán và đưa ra phương pháp chia bài hợp lý nhất.

Xem thêm: Luật chơi Liêng cơ bản cho người mới bắt đầu chơi

Hướng dẫn cách chơi liêng luôn thắng cho game thủ

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách chia bài liêng hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top