Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 3, Ngày 16/07/2024

Phương thức phỏm hay từ một chuyên gia trong giới trò chơi

Nếu chơi game theo cảm tính không có sự nghiên cứu và tư duy thì việc bạn có thể đánh bại đối thủ là vô cùng khó. Sau đây là một số phương thức đánh phỏm hay được các “thánh chơi game phỏm” nổi tiếng đất Hà Thành đã tiết lộ tại soicauxs.org như sau.

Tìm hiểu game phỏm hay khi chơi game

Sau khi lên bài bạn cần sắp xếp các bộ bài phỏm và cạ riêng, các quân bài rác riêng. Cây đầu tiên để trò chơi bạn nên đánh những quân bài lớn vì thường lá bài đầu tiên bạn không thể áp dụng cách đọc bài đối thủ trong phỏm được mà chỉ có thể ôm tâm lý ăn may.

Khi đánh cây đầu đánh ra dù bị đối thủ ăn hay không ăn thì bạn cũng không cần phải lo lắng vì đây không phải là một quân bài chốt. Các cây bài tiếp theo bạn nên tư duy dựa trên quân bài đã được đánh trên ván bài cùng những quân bài mà mình đang sở hữu để trò chơi một cách hiệu quả nhất.

Cách đánh phỏm hay khi chơi game

Đánh cây chốt bạn cần phải tính toán và cân nhắc mọi tình huống có thể diễn ra, với những cao thủ chơi game lâu năm thường họ sẽ om cây chốt ngay từ vòng trò chơi thứ 2. Bởi vậy, rất khó để bạn có thể ăn chốt với những người chơi trò chơi lâu năm, thậm chí khi tẩy điểm để cạnh tranh về nhất nhì thì cơ hội ăn chốt của những người sau cũng sẽ thấp hơn, vì xác suất bị ăn khi đánh quân chốt thường khá lá thấp

Ngoài ra các tay chơi game bạc chuyên nghiệp còn chia sẻ cho nhau một bí kíp chơi game là cứ cây nào bạn nghĩ sẽ có tỷ lệ ăn thưởng cao nhất thì bạn nên đánh quân bài đó đi. Bởi vì bạn cứ nghĩ là dễ ăn thì thường nó rất khó ăn. Hoặc đánh quân bài thấp nhất, hoặc những quân bài vừa rút ra khỏi nọc cũng giúp bạn tránh được việc bị bắt chốt.

Phương thức câu bài trong phỏm

Trò chơi game mà không biết cách câu bài một cách hiệu quả thì chả khác một tay mơ đang chơi game. Việc áp dụng câu bài thông minh được xem là một cách đánh phỏm hay được nhiều người ưu tiên sử dụng. 

Câu bài theo số để được phỏm sảnh: Cách đánh phỏm hay này khá dễ học và bạn có thể qua mắt được cả những tay chơi game chuyên nghiệp. Vì họ nghĩ bạn chỉ là một gà mới chưa hiểu gì về cách câu bài trong trò chơi  cả.

Câu để tạo phỏm sáp: Với phương pháp này thì mỗi người chơi sẽ lựa chọn cho mình những cách câu bài hoàn toàn khác nhau. Thông thường sẽ hay dùng cách lấy chị câu em hay lấy em câu chị để lừa những người chơi khác đánh những quân bài mà mình muốn.

Câu liều ăn chốt: Ăn chốt được xem là cách chơi hay có thể giúp bạn kiếm được một số tiền thưởng vô cùng lớn. Tuy nhiên, để ăn chốt khá khó, do đó đây được xem là một cách trò chơi hay được nhiều cao thủ lâu năm áp dụng.

Chọn ví trí ngồi và biết lối đánh của các cao thủ phỏm

Nếu chơi với những người chơi quen thuộc thì bạn nên chọn những vị trí người chơi kém để ngồi cạnh họ. Việc này giúp bạn có thể ăn được nhiều phỏm và có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

Chẳng hạn, nếu bạn ngồi cạnh một người chơi hay tham hay chạy điểm thì cơ hội ăn phỏm của bạn cao hơn, dễ ù và ăn chốt hơn so với ngồi cạnh những tay chơi lão làng biết tính toán trong trò chơi tá lả.

Còn nếu bạn đánh với những người chơi xạ lạ chưa hiểu rõ cách chơi của họ thì hãy ra quy định đổi cánh khi chơi. Vì khi chơi đổi cánh nó sẽ giúp bạn thoải mái chơi hơn và bớt căng thẳng khi gặp phải người chơi quá rắn trong cách chơi.

Xem thêm: Bật mí cách đọc bài đối thủ trong phỏm nhanh nhất

Hướng dẫn cách chơi game đơn giản và dễ hiểu nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách đánh phỏm hay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top