Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 2, Ngày 27/05/2024

Messi gây rối loạn tại CLB PSG vì hành vi chống đối BLĐ

Theo báo chí Tây Ban Nha, ngay sau trận thua tỷ số 1-3 của PSG trước câu lạc bộ Lorient tại Ligue hôm 30/4 vừa qua. Siêu sao Messi đã cùng gia đình đã đáp máy bay tới Ả Rập Xê Út. Chuyến đi nhằm phục vụ mối quan hệ hợp tác giữa M10 với tư cách đại sứ du lịch cho Ả Rập. Chuyện này đã gây ra tranh cãi lớn, cùng xem trực tiếp bóng đá hôm nay tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

Galtier không hài lòng vì hành động của Messi

Chuyến bay tới Ả Rập Xê Út đồng nghĩa với việc Messi vắng mặt trong buổi tập đầu tuần cùng đồng đội tại câu lạc bộ PSG. Và những tranh cãi cũng bắt đầu nảy sinh từ đây.Theo tờ báo nổi tiếng L’Equipe, ban đầu huấn luyện viên trưởng Christophe Galtier và Giám đốc thể thao Luis Campos đã phản đối chuyến đi này. 

Tuy nhiên, siêu sao Leo Messi sau đó đã xin phép đến Ban lãnh đạo câu lạc bộ để được đến Ả Rập Xê Út hoàn thành công việc cá nhân với tư cách là đại sứ du lịch. Đây được cho là hành động vượt quyền khi chưa được sự đồng ý của huấn luyện viên, cũng là quản lý đứng đầu đội bóng. 

Báo cáo từ L’Equipe còn cho biết thêm, siêu sao 35 tuổi chưa từng thỏa thuận với huấn luyện viên Christophe Galtier hoặc Giám đốc thể thao Luis Campos để đi Ả Rập và thay đổi lịch tập. Điều này khiến nội bộ PSG lục đục, vì cầu thủ vượt quyền ban quản lý và chưa được sự cho phép đã tự ý quyết định.

M10 có hành động không tôn trọng ban HLV
M10 có hành động không tôn trọng ban HLV

Chuyến Ả Rập gây tranh cãi của Messi

Trong khi đó, một số nguồn tin đến từ Tây Ban Nha lại cho rằng siêu sao Messi đã làm đúng luật, bởi anh đã xin phép và được ban lãnh đạo đồng ý. Tình huống hiện tại gây ra sự khó xử trong nội bộ PSG. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến ban huấn luyện viên, vì họ cảm thấy không được tôn trọng. 

Một số cầu thủ cảm thấy khá bất ngờ vì sự thiếu nhất quán trong việc  giải quyết vấn đề giữa ban huấn luyện và đàn anh Messi. Họ không biết nghe theo bên nào mới phải. Đây thực sự là chuyến đi Ả Rập của M10 gây ra nhiều tranh cãi, nhiều người hâm mộ cũng đang tìm hiểu xem ban lãnh đạo đội bóng sẽ đưa ra quyết định như thế nào với M10 . 

Về phía ngôi sao người Argentina, đại diện của anh cho biết rằng chuyến đi lần này không thể hoãn được, vì nó đã bị dời lịch 2 lần liên tiếp. Sau khi PSG để thua câu lạc bộ Bayern ở 2 lượt trận vòng 16 đội giải Cúp C1. Nếu trì hoãn họ phải đền bù hợp đồng và đối diện với muôn vàn khó khăn. 

M10 có thể chịu hình phạt từ Ban lãnh đạo PSG
M10 có thể chịu hình phạt từ Ban lãnh đạo PSG

PSG chưa đưa ra quyết định về trường hợp của M10

Ngoài những lý do không thể trì hoãn trên, thời tiết tại Ả Rập đang bước vào giai đoạn năng nóng, nhiệt độ cao. Do đó đầu tháng 5 sẽ là thời điểm thích hợp nhất để Messi hoàn thành chuyến đi này đúng như đã hẹn trước đó. Hiện tại câu lạc bộ PSG chưa đưa ra thêm thông tin chính thức gì về vụ việc cũng như cách giải quyết.

Còn theo báo chí nước Pháp, ngay sau khi hoàn thành công việc cá nhân, Messi sẽ sớm trở lại thành phố Paris vào ngày 3/5. Sau đó anh sẽ hội quân cùng toàn đội PSG để cùng nhau luyện tập chuẩn bị cho trận gặp câu lạc bộ  Troyes tại Ligue 1 hôm 8/5 sắp tới.

M10 sẽ không gắn bó với đội bóng thành phố Paris
M10 sẽ không gắn bó với đội bóng thành phố Paris

Messi và PSG cũng đã quyết định không gia hạn hợp đồng khi kết thúc và tháng 6 sắp tới. Bến đỗ mới của M10 được cho là Barca, theo dõi ngay Socolive để không bỏ lỡ thông tin mới nhất về huyền thoại Argentina nhé. 

"Trong bài viết, chúng tôi đã tổng hợp kiến thức bóng đá với mục đích cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho mọi người chỉ nhằm mục đích tham khảo, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về bóng đá"

to top