Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 3, Ngày 16/07/2024

Mix parlay là gì? Phân tích dự đoán kèo xiên chi tiết nhất

Mix parlay là gì? Thuật ngữ này chắc không còn xa lạ với người đam mê bóng đá nữa, vậy bạn hiểu thế nào là Mix parlay cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé. 

Kèo mix parlay như thế nào?

Thực tế Mix parlay là tên gọi tiếng Anh của một kèo cược bóng đá mà người chơi lựa chọn và được gọi với cái tên khác là cược xâu, cược xiên. Đơn giản hơn đây là  loại kèo cược có sự kết hợp với các loại tỷ lệ cược khác nhau. Ngoài ra, tỷ lệ thưởng mà người chơi nhận được khi thắng kèo cũng sẽ được tính theo lượng kèo mà bạn tham gia chơi. Loại kèo cược này khá thú vị và hấp dẫn khi trải nghiệm nên thu hút được nhiều người chơi.

Mix parlay

Các loại Mix parlay phổ biến nhất

Khi bạn hiểu rõ về khái niệm Mix parlay  là gì rồi thì cần tìm hiểu về các loại cược xiên cơ bản vì đây là kiến thức cần thiết giúp bạn lựa chọn tỷ lệ tốt nhất khi dự đoán. 

 • Cược xiên 2: Kèo này có cách chơi khá đơn giản cùng tỷ lệ thưởng cao nên được nhiều người chơi lựa chọn. Do đó, bạn chỉ cần lựa chọn 2 kèo cược theo sở trường để đánh cùng nhau là được. Nếu cả 2 kèo đều thắng thì bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng khủng mà cổng game đưa ra.
 • Cược xiên 3: Lựa chọn 3 kèo cược để dự đoán, nếu dự đoán cả 3 trận đều đúng thì bạn sẽ chiến thắng. Ngược lại dự đoán sai 1 kèo thôi là bạn sẽ mất hết tiền dự đoán.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia các loại cược xiên khác như cược đơn,  xiên 4, xiên 5,….  Xiên càng lớn tỷ lệ trả thưởng lại càng cao nhưng tỷ lệ thắng thì khá thấp. Bạn cũng nên tìm hiểu về các cổng game có tỷ lệ trả thưởng cao và mức dự đoán uy tín do đó bạn có thể tham khảo link fun88 là cổng game hàng đầu thế giới hiện nay.

Cách tính kèo cược mix parlay thế nào?

Ngoài việc tìm hiểu cách dự đoán kèo thì bạn cần quan tâm đến số tiền thưởng nhận được khi thắng kèo. Để biết được cách tính bạn cần đưa ra mức dự đoán phù hợp với tài chính của mình. Bạn có thể tham khảo cách tính cược xiên như sau: 

Cách tính Mix parlay theo kèo Châu Á và TX

Odd xiên = Hệ số kèo thắng x 1/2( nếu chọn kèo thua nửa) x [(hệ số kèo được ăn 1/2 – 1)/2] x 1 (nếu kèo hòa) x … hệ số kèo n.

Trong đó: 

 • Kèo xiên ăn 1/2 bạn sẽ nhận được [(Tỷ lệ kèo -1)/ 2] + 1.
 • Kèo xiên thua 1/2 bạn sẽ nhận được hệ số kèo chia cho 2.
 • Kèo hòa thì lấy hệ số kèo nhân với 1 là được.

Ví dụ: Cụ thể đặt xiên 2 với tỷ lệ cược là: 

 • Man City kèo 2 3/4, odds là 2,05 mà tổng số bàn thắng là 3 thì sẽ ăn 1/2
 • Ba Lan kèo 1/4 , odds là 2,10, khi tỷ số cuối cùng lại hòa nhau sẽ bị thua 1/2

Cách tính kèo mix parlay theo kèo Châu Âu

Odd xiên = Hệ số kèo 1 x hệ số kèo 2 x hệ số kèo 3 x… hệ số kèo n

Nếu tất cả các kèo đều thắng thì bạn sẽ nhận được số tiền là Odd xiên = 2,05 x 2,10 = 4,305. Còn khi đặt 100k bạn sẽ ăn được 430,5k.  

Tuy nhiên chỉ cần thua 1 chân thì bạn sẽ mất hết tiền cược.  

Mix parlay

Mẹo đánh kèo mix parlay dễ thắng

Đối với bộ môn kèo cược bóng đá thì bạn cần biết đến một số mẹo thắng mà cao thủ dự đoán chia sẻ dưới đây nhé: 

 • Hãy đặt kèo xiên với trận bạn thấy tỷ lệ thắng cao vì như thế cũng sẽ giúp bạn nâng cao khả năng trúng kèo lên mức tối đa.
 • Thường xuyên học hỏi kinh nghiệm với các cao thủ, các kinh nghiệm đều được tổng hợp từ các lần thua cuộc của người khác vì thế bạn sẽ học hỏi kinh nghiệm tốt hơn.
 • Chỉ nên xiên 1 trận để có tỷ lệ thắng cao nhất giúp bạn nhận được phần thưởng lớn hơn.
 • Nên dự đoán kỹ lưỡng trước khi tham gia đặt kèo.
 • Nên chọn cổng game uy tín để tham gia chơi kèo cược trong đó bạn nên để ý đến cổng game fun88 – cổng game được đánh giá cao về chất lượng, an toàn, uy tín và tỷ lệ trả thưởng cao. 

Hy vọng chia sẻ trên đây cũng giúp bạn biết được mix parlay là gì cũng như cách dự đoán xiên chi tiết, dễ hiểu nhất. Chúc bạn may mắn!

to top