Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 3, Ngày 16/07/2024

Thông tin luật tiến lên miền Bắc cho người chơi mới

Tiến lên miền Bắc là một trò chơi hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Vậy luật tiến lên miền bắc cơ bản như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của soicauxs.org nhé!

Luật tiến lên miền Bắc không thể bỏ qua với người mới

Luật chặt bài trong trò chơi tiến lên Miền Bắc

– Trong trò chơi tiến lên miền bắc khi có một người chơi đánh 1 quân bài hoặc một bộ bài thì người chơi tiếp theo phải chặt bài bằng những quân bài hoặc bộ bài mạnh hơn. Như vậy mới có thể dành được lượt đánh tiếp theo tiếp tục vòng chơi.

Trường hợp đặc biệt:

– Heo: có thể chặn mọi quân bài lẻ bất kì và quân heo nhỏ hơn vì trong bài tiền lên miền Bắc có chia chất bài. Tuy nhiên quân heo không được đánh cuối bải nếu không sẽ bị phạt thối 2.

– Tứ quý: sẽ chặt được 2 hoặc tứ quý nhỏ hơn nhưng cũng giống như 2 thì tứ quý không được phép đánh ở cuối cùng.

Luật tiến lên miền Bắc không thể bỏ qua với người mới

Luật  tiến lên miền Bắc – Luật thối 2

– Người chơi đánh 2 hoặc tứ quý cuối cùng sẽ bị là thối bài và sẽ bị phạt một số tiền được tính cho người chơi ngay trước đó.

– Heo đen được quy định là 1 cược.

– Heo đỏ = tứ quý được quy định tính là 2 cược

Khi chơi trò chơi tiến lên miền Bắc người chơi cần phải nắm rõ luật chơi này để có thể đưa ra những phương pháp trò chơi một cách hiệu quả nhất.

Thủ thuật chơi tiến lên miền bắc luôn thắng

Thủ thuật Liếc bài

Đây là 1 thủ thuật rất hay được nhiều anh em cao thủ áp dụng. Với thủ thuật này bạn sẽ lợi dụng sơ hở của người chơi khác để nhìn trộm bài và đánh giá phương hướn trò chơi một cách hiệu quả. Việc này sẽ rất có lợi cho bạn nhưng cần phải làm một cách khéo léo mới có thể không bị người khác phát hiện ra.

+ Nếu thấy bài lớn: bạn nên trò chơi nhanh chuẩn để có thể giành được cơ hội chiến thắng.
+ Nếu thấy bài nhỏ: bạn nên ỉm bài giữa lại những con bài to để chặt bài ở những phút cuối.

Đánh đòn tâm lý

Khi trò chơi tiến lên bạn cần phải biết đánh những đòn tâm lý uy hiếp người chơi khác. Như vậy họ sẽ thường đưa ra những quyết định sai lầm khiến cách chơi bị ảnh hưởng nghiêm trọng cần phải cân nhắc lối chơi hiệu quả dựa trên mẹo trò chơi tiến lên này.

An toàn

Nếu thấy những người chơi khác còn có nhiều bài trên tay thì bạn nên cân nhắc việc bạn có thể bị chặt hai ở cuối bài . Hay như nếu như bạn thấy người khác người chơi khác sắp hết bài thì bạn nên nhanh tay đẩy những quân bài rác đi để có thể thực hiện chặt bài ở phút cuối chuẩn nhất.

Xếp bài hợp lý

Việc xếp bài rất quan trọng vì nó giúp cho bạn thực hiện những chiến thuật chơi đơn giản nhưng hiệu quả rất lớn. Vì xếp bài tiến lên miền bắc không hợp lý sẽ khiến bạn tư duy kém hơn và xử lý các tình huống bài không được hiệu quả.

Sắp xếp bài cần đảm bảo yếu tố dễ nhìn. các bộ bài riêng và các quân bài lẻ riêng như vật việc trò chơi sẽ được áp dụng hiệu quả hơn.

Lối đánh khôn ngoan

Nếu bạn đang đánh sảnh hoặc đôi nhỏ mà không có người chơi nào chặn bài thì bạn nên tiếp tục đánh bộ hoặc đôi để khiến cho nguyời chơi khác cảm thấy hoang mang. Nếu bạn đánh trước thì hãy nhìn bài thật kỹ khi đánh lượt đầu tiên.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi game tiến lên miền Bắc đơn giản, dễ hiểu

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu luật tiến lên miền Bắc. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top