Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 3, Ngày 16/07/2024

Thông tin nghe tiếng chẵn lẻ, đọc vị chuẩn nhất cho người mới

Chẵn lẻ là một trong số những game đổi thưởng hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Vậy cách nghe tiếng chẵn lẻ đọc vị hiệu quả như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của soicauxs.org.

Nghe tiếng chẵn lẻ gợi ý kết quả thật không?

Nhìn vị đoán chẵn lẻ hay cách nghe tiếng chẵn lẻ đoán kết quả được biết đến là một cách chơi chẵn lẻ thông minh thường được áp dụng cho những người chơi có kinh nghiệm. Theo đánh giá của nhiều cao thủ nhà ái thì phương pháp nghe vị sóc đĩa này có thể đoán chính xác kết quả lên đến 99%.

Bởi vì trên thực tế dựa vào những âm thanh trầm bổng chúng ta có thể đoán được kết quả chuẩn xác nhất nếu như nắm được quy luật của nó.

Chỉ cần bạn chú ý theo dõi nhận biết từng âm thanh khi mặt quân vị va chạm với thành bát hoặc mặt đĩa để dự đoán kết quả một cach chuẩn xác nhất.

Nghe tiếng chẵn lẻ đọc kết quả chuẩn nhất

Cách nghe tiếng chẵn lẻ đọc kết quả chuẩn nhất

Đọc vị chẵn lẻ theo số lần xóc

Cách nghe tiếng chẵn lẻ cơ bản nhất để dự đoán kết quả chính là nghe số lần chẵn lẻ mà cổng game thực hiện. Ví dụ như kết quả ván trước là chẵn bạn thấy Dealer xóc trong vòng 4 nhịp thì ván sau khả năng cao kết quả sẽ không có nhiều thay đổi.

Ngược lại trong trường hợp mà người chơi thấy cổng game thực hiện 5 nhịp xóc thì khả năng cao sẽ về cửa lẻ. Do đó bạn cần theo dõi kết quả xóc đãi và tính nhịp xóc để tìm ra quy luật chơi.

Quán sát hướng xóc

Đây là cách nghe tiếng chẵn lẻ tại cổng game Kubet được nhiều người chơi áp dụng. Khi thực hiện phương pháp này thì người chơi cần phải quan sát hướng lắc tay của Dealer để dự đoán kết quả chuẩn xác nhất. Bởi vì tùy vào hướng tay sang trái hay sang phải mà người chơi sẽ đưa ra hướng chọn chẵn và lẻ phù hợp.

Tuy nhiên để thực hiện cách nghe vị này thì người chơi cần phải ghi nhớ những quân vị ở vị trí nào để có thể dự đoán dự đoán một cách hiệu quả nhất.

Đoán lực tay để đọc vị chẵn lẻ

Cách nghe tiếng chẵn lẻ hay nhất chính là đoán theo lực tay của người thực hiện chẵn lẻ. Nếu như cổng game dùng nhiều lực thì kết quả của ván chơi sẽ có sự khác biệt so với ván chơi trước đó. Ngược lại nếu như xóc với lục nhẹ thì kết quả sẽ không có nhiều thay đổi so với ván trước đó.

Dựa vào quy luật chơi này người chơi có thể dự đoán một cách hiệu quả nhất cho mình.

Nghe vị chẵn lẻ vị trí đặt tay của Dealer

Thông thường những tay xóc mái của cổng game đều có những thói quen xóc đãi riêng. Nếu như bạn nhận thấy dealer không đưa tay quá sâu thì có nghĩa là những quân vị sẽ nằm mép ngoài nên khả năng lật ngược sẽ cao hơn. Trong khi đó nếu như nhận thấy tay xóc mái chỉ cầm bát ở phía ngoài thì kết quả khả năng cao không có nhiều sự thay đổi.

Phân biệt âm đục – trong

Tùy theo từng mặt của quân vị khi va chạm với bát hoặc đĩa thì chúng ta có thể phân biệt được những âm thanh trầm đục từ các quân vị khi va chạm. Theo quy ước của những cao thủ cổng game thì nếu như có nhiều âm thanh đục thì có nghĩa là số mặt đỏ sẽ chiếm ưu thế hơn. Tuy nhiên nếu nghe thấy âm thanh trong thì đặt cửa lẻ sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng lơn.  Lưu ý uốn nghe được thì trước hết cần lọc các tạp âm và tập trung nghe âm thanh phát ra từ việc chẵn lẻ để dự đoán một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách nghe tiếng chẵn lẻ hiệu quả. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top