Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 5, Ngày 23/05/2024

Top 5 tuyệt chiêu Binh Xập Xám giúp người chơi thắng lớn

Binh Xập xám là một trong số những trò chơi hay và hấp dẫn hiện nay thu hút số lượng người chơi vô cùng lớn tại cổng game online. Vậy có những tuyệt chiêu Binh Xập Xám nào để đem lại tỷ lệ chiến thắng cao nhất? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của soicauxs.org.

Binh xập xám là gì?

Trò chơi binh xập xám còn có tên gọi khác là game Mậu Binh. Cũng giống như các trò chơi lá khác thì bài Binh Xập Xám cũng sử dụng bộ bài tây 52 quân để chơi. Theo nhiều thông tin đưa ra thì bài Binh Xập Xám có nguồn gốc  bắt nguồn từ Trung Quốc. Tuy nhiên tại mỗi địa phương thì cách chơi trò chơi này có sự khác nhau, điển hình như  một số nơi gọi bài Binh là thập tam thức hay bài binh, mậu binh,….

Có thể nói, Mậu Binh đã trở thành một trò chơi hot vượt qua mọi khuôn khổ thông thường. Nó là một trò chơi đậm tích logic đòi hỏi người chơi phải tư duy và đánh giá vấn đề một cách hiệu quả nhất. Cách chơi trò chơi này khá đơn giản, chặt chẽ nhưng có những quy tắc riêng cho người chơi nghiên cứu và tìm ra lối chơi riêng cho mình. Tuy nhiên chiến lược chơi của trò chơi này khá đa dạng nên người chơi có thể áp dụng theo phong cách chơi của mình mà không cảm thấy nhàm chán.

Bật mí tuyệt chiêu binh xập xám dễ thắng

Bật mí tuyệt chiêu binh xập xám dễ thắng

Khi chơi trò chơi bạn cần có những tuyêt chiêu chơi binh xập xám dễ thắng. Như vậy thì tỷ lệ chiến thắng trong mỗi trò chơi của bạn sẽ cao hơn và nâng cao khả năng chiến thắng cho anh em chơi trò chơi. Sau đây là một số tuyệt chiêu chơi Binh Xập Xám bạn có thể tham khảo như sau:

Xếp bài binh theo chất

Với trò chơi này thì xếp bài được xem là một trong số những điều kiện cần để bạn có thể thắng cuộc. Theo các bậc tiền bối bài Mậu Binh nên xếp theo chất sẽ đem lại hiệu quả cao nhất. Sau khi lên bài, nếu như những lá bài binh không có bài 5 lá đồng chất tạo thùng thì bạn nên chuyển hướng sang xếp bài theo giá trị. Thứ tự sắp xếp bài Mậu Binh cũng là một tuyệt chiêu chơi Binh Xập Xám. Theo đó, cần sắp chi cuối đầu tiên sau đó mới xếp tiếp đến chi giữa. Hoàn thành 2 chi này xong thì bạn mới xác định xếp tiếp theo chi đầu tiên.

Nếu sở hữu liên kết Cù lũ thì chắc chắn ván bài này của bạn sẽ có tỷ lệ chiến thắng vô cùng cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể xếp chúng ở chi cuối để gia tăng cơ hội chiến thắng cho mình.

Quan sát cách chơi của đối phương

Quan sát kỹ đối thủ để nắm được cách chơi của họ chính là một bí quyết chơi Mậu Binh được nhiều người áp dụng. Hãy để ý xem đối phương đối phương xếp bài như thế nào để đán giá tình hình phương án chơi. Nếu hay có thể học hỏi, và biến tấu đi thành cách chơi riêng cho mình. Nếu nhận thấy họ có điểm yếu thì bạn cũng nên tranh thủ giành lại phần chiến thắng cho mình. Hơn nữa, việc quan sát này cũng giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm chơi màu binh hơn.

Tuyệt chiêu binh xập xám chơi 3 thùng

Ngoài ra, để tăng khả năng thắng thì bạn có thể áp dụng cách chơi 3 thùng trong bài Mậu Binh. Cách chơi này đặc biệt thích hợp trong các tình huống mà trò chơi thiếu chi hoặc khí xếp thành chi. Nếu muốn hoá giải thế bài đen này thì kiểu sảnh ba đao cũng là gợi ý hay. Kiểu sắp xếp này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng sập 3 chi.

Xem thêm: Bật mí cách xếp bài Mậu Binh để thành lập các chi mạnh nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tuyệt chiêu Binh Xập Xám. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top