Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 2, Ngày 27/05/2024

World Cup 2026 tổ chức ở đâu cần nắm rõ chính xác

World Cup 2026 tổ chức ở đâu cần nắm rõ chính xác để tiện theo dõi giải đấu? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của tin bóng đá nhé.

World Cup 2026 tổ chức ở đâu cần nắm rõ

Theo thông báo chính xác của Liên đoàn Bóng đá quốc tế (FIFA), Vòng đấu chung kết World Cup 2026 sẽ diễn ra tại 16 thành phố thuộc khu vực Bắc Mỹ, khi Canada, Mỹ và Mexico đồng tổ chức sự kiện quan trọng này vào năm 2026.

Các trận đấu ở Canada sẽ được tổ chức ở hai thành phố Vancouver và Toronto.

Mỹ có nhiều thành phố tổ chức các trận đấu nhất bao gồm Seattle, San Francisco, Los Angeles, Kansas City, Dallas, Atlanta, Houston, Boston, Philadelphia, Miami, New York/New Jersey.

World Cup 2026 tổ chức ở đâu cần nắm rõ chính xác

Trong khi đó, các thành phố tổ chức giải World Cup của Mexico là Mexico City, Monterrey và Guadalajara đây cũng sẽ là nơi diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ giải World Cup 2026.

Chúng tôi cung cấp thêm cho khán giả kết quả bóng đá pháp nhanh nhất, chính xác nhất những trận đấu hấp dẫn của giải bóng đá Ligue 1.

Những điều kiện để được đăng cai giải World Cup là gì

Để đáp ứng được đủ điều kiện đăng cai World Cup 2026. Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA đã đưa ra các hướng dẫn mới buộc chính phủ các quốc gia phải đảm bảo. Điều này nhằm thiết lập ra một môi trường không thị thực hoặc tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc cung cấp thị thực cho những người tham gia vao công tác chuẩn bị, tổ chức và đăng cai giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Chính phủ các quốc gia cần thông qua việc cấp giấy phép lao động hợp lệ vô điều kiện cho những người tham gia. Đặc biệt là miễn thuế cho liên đoàn FIFA, cũng như các đơn vị tổ chức cho giải đấu FIFA World Cup 2026, các đơn vị phụ trợ và bất kỳ một đơn vị nào có tham gia vào công tác chuẩn bị, tiến hành và bế mạc giải đấu World Cup.

World Cup 2026 tổ chức ở đâu cần nắm rõ chính xác

Ngoài ra, các hướng dẫn trên vẫn phải đi kèm cùng với các tiêu chí riêng của liên đoàn bóng đá thế giới FIFA về vấn đề đạo đức, nhân quyền và cam kết minh bạch trong mọi vấn đề từ chi phí, quy trình tới các đơn vị hợp tác.

Trên đây là những chia sẻ World Cup 2026 tổ chức ở đâu và điều kiện để được đăng cai giải World Cup được chúng tôi gửi đến bạn đọc, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

"Trong bài viết, chúng tôi đã tổng hợp kiến thức bóng đá với mục đích cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho mọi người chỉ nhằm mục đích tham khảo, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về bóng đá"

to top