Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 5, Ngày 18/04/2024

Tìm hiểu luật chơi xóc đĩa cơ bản cho người mới chơi

Xóc đĩa là một trong số trò chơi online hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Vậy luật chơi xóc đĩa cơ bản như thế nào? Để biết thêm chi tiết về cách chơi trò chơi online này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của soicauxs.org.

Xóc đĩa là gì?

Xóc đĩa là một trò chơi dân gian có nguồn gốc từ Miền Bắc. Trò chơi trò chơi này hay xuất hiện vào các dịp lễ hội, lễ tết, hiếu hỉ… Để chơi được trò chơi xóc đĩa này chúng ta chỉ cần sử dụng một một 2 chiếc đĩa và đồng xu để chơi. Tuy nhiên nếu như bạn chơi xóc đĩa online thì bạn không cần phải chuẩn bị những dụ cụ đặc biệt này.

Đây là một trò chơi hay hấp dẫn phù hợp để anh em giải trí thư thái đầu óc. Tuy nhiên không nên lún quá sâu ảnh hưởng không tốt đến kinh tế của gia đình

Luật chơi xóc đĩa cơ bản

Để chơi xóc đĩa được hiệu quả thì người chơi cần phải nắm rõ luật chơi xóc đĩa online cơ bản. Khi bắt đầu chơi cổng game sẽ để đồng xu vào bên trong bát để bắt đầu chơi. Ví dụ trong số đồng xu chơi xóc đĩa có 2 đồng đỏ và 2 đồng trắng thì lúc này luật chơi được xác định như sau:

Luật chơi xóc đĩa cơ bản

  • Đặt cược cửa chẵn: trường hợp này người chơi sẽ trúng thưởng nếu như kết quả xóc đĩa ra các kết quả cơ bản như 4 đồng đỏ, 4 đồng trắng hoặc 2 đồng đỏ – 2 đồng trắng.
  • Cược cửa lẻ: trường hợp này người chơi sẽ trúng thưởng nếu như kết quả xóc đĩa ra 1 đồng trắng – 3 đồng đỏ hoặc 1 đồng đỏ – 3 đồng trắng.
  • Cược màu: với phương pháp chơi này thì. Lúc này họ đặt tiền trực tiếp vào một trong bốn cửa là 4 đỏ, 4 trắng, 3 trắng 1 đỏ và 3 đỏ 1 trắng. Tỷ lệ ăn cược ở bốn cửa này thông thường là: 4 đỏ – 4 trắng ăn 12.0; 3 trắng 1 đỏ – 3 đỏ 1 trắng ăn 3.5.

Đây là những luật chơi xóc đĩa cơ bản chúng ta cần phải tính toán và thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Những bí quyết chơi xóc đĩa hay nhất

Nghe vị xóc đĩa

Chắc chắn sẽ có rất nhiều anh em chơi trò chơi này thắc mắc về cách nghe vị xóc đĩa. Đối với các chuyên gia khi chơi xóc đĩa thì việc nghe tiếng để đọc vị khá đơn giản nhưng với những anh em mới chơi thì đây là một phương pháp chơi phức tạp . Dựa vào âm thanh trầm bổng khi các đồng xu xóc nảy chúng ta có thể đoán được chắn lẻ của ván bài. Ngoài ra nhiều người chơi còn có những dụng cụ quan sát đoán bài trò chơi xóc đĩa vô cùng chính xác.

Và tất nhiên thủ thuật nghe bị xóc đĩa không hề đơn giản như anh em vẫn nghĩ nên anh em cần tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm khi chơi trò chơi. Bạn có thể tham khảo thủ thuật này tại các diễn đàn cổng game hiện nay.

Biết người biết ta

Khi hiểu rõ đối thủ bạn có thể xác định tùy cơ ứng biến và xây dựng phương án chơi hiệu quả nhất. Vậy nên khi hiểu rõ về bạn chơi tốt anh em không nên tham gia đặt cược quá lớn mà nên cân nhắc thực hiện trong từng ván dự đoán. Trong bàn chơi chắc chắn sẽ có một số người chơi thực hiện những thủ thuật chơi lừa bịp nên anh em cần phải cân nhắc một cách hợp lý.

Tham gia chơi xóc đĩa online

Tại các trang chơi xóc đĩa online bạn nên ưu tiên chọn các cổng game uy tín và nắm rõ luật chơi xóc đĩa online. Trên cơ bản đây là máy chơi nên bạn chỉ cần nắm vững thuật toán mà cổng game xây dựng là có thể kiếm mánh lớn. Cũng như khi chơi offline bạn cần phải đầu tư và quan sát đọc vị một cách hiệu quả. Những cổng game uy tín sẽ để chiến thắng của bạn ngẫu nhiên, ngoài ra sẽ trả thưởng đúng hẹn.

Xem thêm: Tìm hiểu công thức đánh xóc đĩa online luôn thắng lớn

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu luật chơi xóc đĩa cơ bản. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top