Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 2, Ngày 27/05/2024

Bắt kèo chấp 3/4 chuẩn nhất cho anh em vào bờ

Kèo chấp 3/4 đang là kèo dự đoán bóng đá được ưa thích nhất hiện nay. Những anh em tham gia dự đoán online, sử dụng kèo đấu này như là một kèo không thể thiếu trong các kèo xiên và kèo riêng. Vậy bạn đã có những kinh nghiệm gì về kèo đấu này chưa. Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tất tần tật về kèo đấu này qua bài viết ngay sau đây nhé.

Giới thiệu kèo chấp 3/4 là gì

Kèo bóng đá ưa thích hiện nay
Kèo bóng đá ưa thích hiện nay

Kèo chấp 3/4 là kèo đấu thuộc kèo châu Á. Kèo đấu này còn được gọi với nhiều tên khác nhau như kèo 0.75 hay kèo 0.5/1, hoặc kèo chấp 3/4 trái. Trong các kèo đấu hiện nay tại các cổng game lớn, kèo chấp 3/4 được xuất hiện thường xuyên và liên tục. Mang đến những giá trị tích cực của kèo đấu này.

Kèo chấp 3/4 được hiểu là kèo cửa trên chấp kèo cửa dưới 3/4 trái. Điều này thể hiện độ chênh lệch về đẳng cấp giữa 2 đội bóng. Kèm theo đó là các yếu tố khách quan như sân khách, sân nhà…Và để giành chiến thắng, bắt buộc kèo trên phải thắng với cách biệt 2 bàn trở lên.

Tại AE388, anh em hoàn toàn có thể yên tâm về tỷ lệ đặt cược. Có thể nói, đây là một trong những đơn vị đi đầu trong việc mang lại những giá trị tích cực nhất. Vì thế, đây đã và đang là điểm đến hoàn hảo cho đam mê của bạn.

Hướng dẫn đọc kèo chấp 3/4 chuẩn xác nhất

Đọc hiểu kèo ¾ cực kỳ quan trọng
Đọc hiểu kèo ¾ cực kỳ quan trọng

Kèo chấp 3/4 như đã nói phía trên. Yêu cầu cửa trên phải chấp cửa dưới 3/4 trái. Điều đó có nghĩa là:

– Trong trường hợp cửa trên thắng với cách biệt tối thiểu 1 trái (1-0, 2-1, 3-2…) thì đội cửa trên được ăn nửa tiền. Đội cửa dưới mất đúng với số tiền của đội cửa trên ăn.

– Trường hợp đội cửa trên thắng 2 bàn trở lên (2-0, 3-1, 3-0…) thì ăn đủ số tiền cược nhân với tỷ lệ cược. Và tất nhiên đội cửa dưới mất toàn bộ số cược.

– Trường hợp đội cửa dưới không thua đội cửa trên (hòa hoặc thắng) thì dĩ nhiên, số tiền thắng thuộc về cửa dưới và đội cửa trên mất toàn bộ.

Bỏ túi bí kíp trăm trận trăm thắng kèo chấp 3/4

Để chơi tốt kèo chấp 3/4, anh em cần nắm rõ một số quy tắc bất di bất dịch. Chỉ khi nắm chắc những điều này, anh em mới đủ khả năng để đánh đâu thắng đó.

Đọc hiểu và rõ về kèo chấp 3/4

Hiểu kèo, đọc kèo không chỉ áp dụng tại kèo chấp 3/4. Mà nó còn có thể sử dụng kinh nghiệm này ở tất cả các kèo đấu hiện nay. Tại sao lại nói như thế. Anh em có thể hiểu đơn giản như thế này. Việc đọc và hiểu kèo, giúp bạn có thể hình dung đâu là đội cửa trên. Đâu là đội cửa dưới. Từ đó mới tìm kiếm các thông tin trên AE38888 một cách chính xác nhất. Mang lại những quyết định sáng suốt hơn.

Những tuyệt chiêu ra đòn kết

– Chọn cửa dưới khi kèo chấp 3/4 xảy ra trong khoảng thời gian dài với tỷ lệ đặt ăn 0.8. Khi tỷ lệ biến động càng thấp, càng dễ lựa chọn cửa dưới. Đây là một trong những kinh nghiệm cốt yếu nhất.

– Đội chấp có hàng công mạnh, đối đầu với đội được chấp sở hữu hàng hậu vệ tồi tệ, phong độ kém. Đó là lúc xuống tiền vào cửa dưới anh em nhé.

– Khi 2 đội sở hữu hàng công tồi tệ như nhau. Nhưng vì yếu tố sân khách, đội cửa trên chấp cửa dưới 3/4 trái. Đây là thời điểm vàng để anh em vào tiền kèo cửa dưới.

– Khi phong độ gần đây của đội cửa trên cao, mà trái lập với độ đội cửa dưới phong độ thấp. Trước kèo đấu tỷ lệ không biến động nhiều. Anh em hãy vào tiền cửa trên để đạt hiệu quả cao

Kết bài

Như vậy chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu tất tần tật về kèo chấp 3/4. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho anh em tự tin chinh phục các kèo bóng đá. Nhanh tay tham gia tại AE388 hôm nay nhé

to top