Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 2, Ngày 27/05/2024

Top 5 tướng khắc chế Baldum trong game Liên Quân

Baldum, một nhân vật thuộc vai trò Tank trong trò chơi Liên Quân Mobile, nổi bật với khả năng kiềm chế, sức mạnh, và khả năng điều chỉnh tình hình trận đấu. Vậy có những tướng khắc chế Baldum hiệu quả nhất trong game nào? Để có được câu trả lời cho đáp án này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây.

Tướng game Arum

Theo các cao thủ game go88, Arum là một trong những tướng có khả năng khắc chế Baldum rất mạnh mẽ. Với khả năng gây sát thương liên tục từ kỹ năng 1 và khả năng kiềm chế mạnh mẽ từ kỹ năng 2, Arum có thể làm Baldum bị rơi vào tình trạng bất lực nhanh chóng.

Tướng game Arum

Tướng game Arum

Việc sử dụng kỹ năng 2 của Arum để kìm hãm Baldum và sau đó tận dụng khả năng gây sát thương từ kỹ năng 1 để tiêu diệt anh ta là một chiến thuật hiệu quả. Hơn nữa, Arum cũng có khả năng hồi phục sức khỏe từ kỹ năng 3, giúp cô ấy tồn tại trong các trận đấu kéo dài, đảm bảo rằng Baldum không thể đánh bại cô ấy một cách dễ dàng.

Aleister – Tướng khắc chế Baldum

Aleister, với khả năng kiểm soát và gây sát thương từ xa, cũng là một lựa chọn khá tốt để khắc chế Baldum. Việc sử dụng kỹ năng 1 và 2 của Aleister để kiểm soát và gây sát thương liên tục lên Baldum từ xa sẽ khiến cho Baldum không thể tiếp cận gần gũi để tung ra đòn đánh mạnh mẽ của mình. Đồng thời, Aleister cũng có khả năng tạo ra các vùng hiệu ứng gây sát thương và hạn chế di chuyển, làm cho Baldum trở nên dễ dàng bị bắt và tiêu diệt.

Tướng Liên Quân Alice

Alice là một nhân vật hỗ trợ mạnh mẽ với khả năng kiểm soát và hồi phục đồng đội hiệu quả theo phân tích của chuyên gia game go88 tv. Trong trận đấu với Baldum, Alice có thể sử dụng kỹ năng 2 để làm chậm tốc độ di chuyển của Baldum và sau đó sử dụng kỹ năng 1 để gây sát thương và kiểm soát anh ta. Đồng thời, khả năng hồi phục sức khỏe từ kỹ năng 3 giúp Alice và đồng đội duy trì sức mạnh trong các trận đấu kéo dài, làm cho Baldum khó có thể tiêu diệt họ.

Florentino – Tướng khắc chế Baldum

Florentino, với khả năng gây sát thương lớn và khả năng di chuyển linh hoạt, cũng là một tướng có thể khắc chế Baldum một cách hiệu quả. Sử dụng khả năng di chuyển và gây sát thương từ kỹ năng 1 và 2, Florentino có thể dễ dàng né tránh các đòn tấn công của Baldum và tiêu diệt anh ta từ phía sau hoặc từ xa. Bằng cách sử dụng kỹ năng 3 để tăng cường sức mạnh và khả năng chống chịu, Florentino có thể đối phó với Baldum một cách hiệu quả trong các trận đấu.

Florentino - Tướng khắc chế Baldum

Florentino – Tướng khắc chế Baldum

Tướng Riktor

Riktor, một tướng có khả năng gây sát thương lớn từ xa và kiểm soát mạnh mẽ, cũng là một lựa chọn tốt để khắc chế Baldum. Việc sử dụng kỹ năng 1 để gây sát thương từ xa và kỹ năng 2 để kiểm soát Baldum giúp Riktor có thể làm cho Baldum không thể tiếp cận gần gũi để tung ra đòn đánh mạnh mẽ của mình. Đồng thời, khả năng di chuyển nhanh nhẹn từ kỹ năng 3 giúp Riktor né tránh các đòn tấn công của Baldum và tiêu diệt anh ta một cách an toàn.

Trong tựa game Liên Quân Mobile, Baldum có thể là một nhân vật mạnh mẽ, nhưng vẫn có những tướng có khả năng khắc chế anh ta một cách hiệu quả. Bằng cách sử dụng các chiến thuật và kỹ năng của mình một cách thông minh, người chơi có thể vượt qua Baldum và giành chiến thắng trong các trận đấu.

Xem thêm: Tướng pháp sư mạnh nhất liên quân được nhiều người lựa chọn

Xem thêm: TX hũ trúng thưởng, trò chơi kết hợp may mắn và thách thức cho người chơi

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tướng khắc chế Baldum hiệu quả. Hy vọng những thông tin mà soicauxs.org chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về chủ đề game hay này.

to top