Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Chủ nhật, Ngày 21/04/2024

Hỗ trợ người chơi rút tiền cổng game nhanh chóng không phải ai cũng biết

TF88 là điểm dự đoán minh bạch và uy tín, đây cũng là nơi các cao thủ dự đoán tham gia mỗi ngày. Cho đến nay, sân chơi đã thu hút được hàng triệu thành viên cùng hàng trăm nhân viên tâm huyết và nhiệt tình giải quyết vấn đề cho người chơi. Nhất là trong hình thức rút tiền, cổng game luôn tạo điều kiện để anh em thực hiện giao dịch nhanh chóng và đơn giản nhất.

Để rút tiền ở TF88 cần điều kiện gì?

Khi người chơi chiến thắng tại các vòng cược sẽ có khoản tiền thưởng ở trong tài khoản game của mình. Bạn cần hoàn thành quy định về tiền nạp và vòng doanh thu trước khi muốn thực hiện lệnh rút tiền, cụ thể như sau:

 • Số tiền rút tối thiểu từ 100 vndp trở lên, tiền có trong tài khoản phải lớn hơn số tiền cần rút.
 • Tài khoản nhận tiền rút phải cùng tên với tài khoản xác nhận với TF88 ở thời điểm ban đầu lập tài khoản. Trong trường hợp chưa xác nhận hãy liên hệ với nhân viên để được hỗ trợ.
 • Khi lệnh rút tiền bị chặn có thể chưa hoàn thành doanh thu hoặc số tiền có trong tài khoản thuộc chương trình đang tham gia khuyến mãi.
 • Không rút tiền qua bên thứ 3 để giúp bảo mật tốt mọi thông tin tài khoản và quá trình xác minh được dễ dàng hơn.

Lưu ý điều kiện rút tiền tại TF88 để thực hiện rút nhanh chóng

Lưu ý điều kiện rút tiền tại TF88 để thực hiện rút nhanh chóng

Hướng dẫn cách rút tiền nhanh chóng tại TF88

Để hỗ trợ người chơi một cách tốt nhất, cổng game đã thiết lập các bước rút tiền nhanh chóng và tiện lợi cho người chơi. Anh em chỉ cần làm theo hướng dẫn các bước rút tiền dưới đây.

Bước 1 – Đăng nhập tài khoản chính thức và chọn mục “Rút tiền”

Trước tiên bạn cần đăng nhập TF88 chính thức của mình, sau đó vào mục “Rút tiền” để rút tiền vào tài khoản của mình. Tiếp theo vào mục ‘thêm thẻ ngân hàng” và điền các mục theo yêu cầu:

 • Chọn ngân hàng bạn muốn rút tiền, TF88 cho phép rút vào tất cả ngân hàng của Việt Nam.
 • Nhập số tài khoản vào ô thứ 3, không nên nhầm với số thẻ nhé.
 • Chọn chi nhánh mở thẻ hoặc khu vực quản lý thẻ ngân hàng đó.
 • Hệ thống cổng game sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại của bạn để xác thực hành động rút tiền. Nếu đúng sẽ được rút như bình thường, trường hợp sai sẽ khóa tài khoản 24h để xác minh chủ tài khoản.

Bước 2 – Thực hiện tạo lệnh rút tiền về tài khoản

Khi hệ thống TF88 đã xác nhận thông tin tài khoản thành công, rất đơn giản để bạn có thể thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản đã có thể thực hiện thành công.

 • Điền số tiền người chơi cần rút và chắc chắn trong tài khoản có nhiều hơn số tiền này.
 • Xác nhận lại việc chọn thẻ ngân hàng.
 • Cuối cùng là ấn xác nhận để rút tiền.

Chỉ với 3 nhấp chuột như vậy đã hoàn thành lệnh rút tiền về tài khoản của mình. Bạn có thể yên tâm tham gia dự đoán vì cổng game thực hiện dịch vụ rút tiền rất nhanh chóng và được đánh giá nhanh nhất thị trường.

Chỉ với 3 bước đơn giản người chơi đã có thể rút tiền thành công

Chỉ với 3 bước đơn giản người chơi đã có thể rút tiền thành công

Bước 3 – Chờ hệ thống chuyển tiền thành công

Sau khi xác nhận xong lệnh rút tiền chỉ cần 5 đến 15 phút tiền đã về tài khoản được nhận tiền. Ngoài ra bạn thể kiểm tra trạng thái lệnh rút tiền ở phần lịch sử giao dịch, tại đây có đầy đủ thời gian rút tiền, ghi lệnh và thời gian hoàn thành một cách rất chi tiết và cụ thể cho thành viên.

Lời kết

Qua đây anh em có thể thấy rằng việc thực hiện rút tiền ở TF88 thực sự rất đơn giản và dễ dàng. Do đó hãy tự tin tham gia đặt cược, dành được mức tiền thưởng khủng để có nguồn thu nhập ổn định cho mình nhé.

to top