Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 7, Ngày 20/04/2024

Thông tin chơi bài Joker đơn giản dễ hiểu cho người mới

Nằm trong số loạt trò chơi đình đám nhất hiện tại, Joker thu hút được nhiều người chơi bởi sự hấp dẫn của nó, hãy cùng tìm hiểu cách chơi bài joker chi tiết trong bài viết dưới đây.

1. Đôi nét về trò chơi Joker

Nghe tên có vẻ “tây” song Joker không phải quá xa lạ với nhiều người chơi bài, bởi lẽ, đây thực chất là một biến thể của loạt trò chơi quen thuộc với 52 lá bài bạn đã chơi trước đó như Tiến lên miền Nam, Phỏm hay Mậu Binh…

Bài Joker là một biến thể của những trò chơi với 52 lá bài tây quen thuộc như phỏm tá lả, tiến lên miền nam, mậu binh… Có điểm khác là trong trò chơi này sẽ có thêm hai lá Joker (Phăng teo), đây là quân bài “tử”, ai cầm lá này trên tay sẽ bị thua cuộc. Mỗi người sẽ được phép rút tối đa 13 lá trong một ván. Giá trị cược của Joker sẽ do chính người chơi quyết định.

Cách chơi bài Joker đơn giản dễ hiểu cho người mới

2. Cách chơi Joker đơn giản cho người mới

2.1. Số lượng người chơi Joker

Giống như trò tiến lên, trong một ván Joker sẽ có từ 2 – 4 người, thường thì 4 người là đẹp nhất. Người chơi sẽ ra các lá bài theo chiều kim đồng hồ hay ngược lại tùy quy định tự đặt ra.

2.2. Cách chơi trò chơi Joker

Joker có cách chơi tương đối đơn giản, nếu có 4 người chơi thì người thứ nhất rút bài của người thứ hai, lần lượt như vậy đến người thứ tư sẽ rút bài của người đầu tiên.

Mỗi người có tối đa 13 lá, sau khi rút bài của người khác, người chơi sẽ trộn bài lại và tiếp tục vòng rút khác. Như đã nói ở trên, nếu rút trúng quân Joker bạn sẽ thua cuộc ngay lập tức. Nếu không có ai rút được Joker hoặc chỉ có 1 lá được rút, ai cầm trên tay quân bài này sẽ thua.

Trong trường hợp hai quân bài Joker đã được rút hết, điểm bắt đầu tính cho hai thành viên còn lại. Ai cao điểm hơn sẽ giành chiến thắng.

2.3. Cách cược và tính điểm Joker

Joker có lối chơi khá linh hoạt, người chơi có thể đa dạng những hình thức cược và số tiền thưởng nhận được, từ việc chơi cho vui đến việc nhận thưởng bằng tiền mặt, hiện vật có giá trị.

Về phần tính điểm, trò chơi Joker tính điểm dựa trên giá trị của từng lá bài tương ứng bạn sở hữu từ 2 – 10 điểm. Sau khi kết thúc ván bán, hệ thống sẽ tự động lưu kết quả và thông báo cụ thể về hình thức nhận thưởng.

Trò chơi Joker tính điểm dựa theo giá trị từng lá bài, kết thúc mỗi ván thì kết quả được lưu lại và có thông báo về hình thức nhận thưởng. Các phiên bản trò chơi Joker được nhiều cổng trò chơi trực tuyến lớn cập nhật và mỗi nơi sẽ có mức thưởng khác nhau với người chơi.

to top