Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 2, Ngày 15/07/2024

TX là gì, thông tin chơi TX đơn giản nhất

TX là gì, hướng dẫn chơi TX đơn giản nhất, trò chơi TX được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với khởi nguồn ban đầu là sic bo trong cổng game thì đã mở rộng hơn với nhiều trò TX thể thao. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Khái niệm TX là gì, định nghĩa cơ bản nhất

Theo những khái niệm được công bố và cả tại vf555  thì TX còn được gọi là Sic bo, “lớn hoặc nhỏ”, “hi-lo”… TX trong tiếng Trung có nghĩa là “đại – tiểu”, chính từ cái tên cũng đã nói lên đặc điểm nổi bật hay đúng hơn là nét đặc trưng của trò chơi này. TX trong tiếng Anh, nó có tên là “Over – Under” và cũng thường được viết tắt là O/U.

Hướng dẫn chơi TX
Hướng dẫn chơi TX

Hiểu một cách đơn giản thì khái niệm tx chính là một dạng trò chơi dự đoán mà ở đso cổng game đưa ra một con số dự đoán bất kỳ cho mỗi trận đấu. Nhiệm vụ của người chơi cần phải dự đoán kết quả trận đấu. Nếu con số họ đưa ra cao hơn hoặc thấp hơn con số được cổng game đưa ra thì họ sẽ là người chiến thắng.

Đây là trò chơi phổ biến được áp dụng rộng rãi chứ không chỉ gói gọn ở trong sòng bài. Nó được áp dụng trong các trận đấu bóng rổ, bóng đá và quần vợt…Ngoài hình thức chơi trực tiếp, thì trò chơi TX cũng có hình thức chơi online tiện. Vậy nếu chơi tại Cổng game VF555 có uy tín không?

2. Nguồn gốc của trò chơi TX

TX có nguồn gốc là một trò chơi dân gian có xuất xứ từ Trung Quốc. Người dân tại xứ“tỷ dân” rất yêu thích trò chơi TX từ thời xưa. Thế nhưng trò này lại thực sự được chú ý khi nó du nhập sang Mỹ và thời điểm đầu của thế kỷ XX. Những người dân nhập cư từ Trung Quốc đã mang TX tới xử sở cờ hoa sau đó nó đã được đón nhận và nhận được sự yêu thích lớn. Cuối những năm 80 trò chơi này đã có mặt trong các cổng game lớn nhỏ tại Mỹ, cho tới này trò này vẫn được ưa chuộng.

3. Hướng dẫn cách chơi TX đơn giản nhất

Hướng dẫn chơi TX rất đơn giản, người chơi chỉ cần nắm được quy luật cộng thêm đó là một chút may mắn là đã có thể chiến thắng rồi. Dưới dây là hướng dẫn chơi TX đơn giản nhất.

Để chơi TX bạn sẽ sử dụng 3 viên xúc xắc (hay còn gọi là xí ngầu). Vỡi mỗi viên xúc xắc có 6 mặt này người chơi sẽ tiến hành dự đoán phần kết quả sau khi cổng game lắc xúc xắc. Nếu như kết quả trên tổng 3 mặt của xúc xắc là 4 đến 10 thì gọi là Xỉu còn từ 11 đến 17 thì đó là “Tài”.

Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn chơi TX trực tiếp tại các cổng game lớn nhỏ hoặc đơn giản hơn là chơi trò chơi trực tuyến trên những trang web uy tín.

Với cách chơi TX online, người chơi sẽ chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn trên game tiếp đó tham gia và tiến hành dự đoán, kết quả của game cũng dựa trên nguyên tắc TX truyền thống, nghĩa là dựa vào các mặt để tính.

Trong hướng dẫn cách chơi TX trực tiếp hay là chơi online thì người chơi cũng đều cần phải có sự taapjt rung cao độ, biết cách tính và có được chiến lược tốt mới giúp bạn thắng liên tiếp đượ.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chơi TX đơn giản nhát. Chúc bạn sẽ luôn gặt hái được thành côn với trò chơi này.

to top