Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 5, Ngày 23/05/2024

Hướng dẫn chi tiết phương pháp đếm bài của Edward Thorp

Trò chơi Blackjack là một trong số những trò chơi hay và hấp dẫn tại các cổng game tại Việt Nam. Khi tham gia chơi trò chơi Blackjack chắc hẳn anh em đều nghĩ đến phương pháp đếm bài của Edward Thorp. Vậy cách thực hiện phương pháp đếm bài này như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây.

Thuật đếm bài của Edward Thorp là như thế nào?

Thuật đếm bài trong trò chơi Blackjack còn được gọi là Hi-Lo (Cao-Thấp). Trường hợp nếu bài lớn (-1) và bài thấp cũng sẽ được gán giá trị là (+1). Khi cộng dồn điểm thì chúng ta sẽ thu được các giá trị đếm dồn. Đây là các bước cơ bản khi thựch hiện đếm bài. Cách đếm bài này khá đơn giản và dễ áp dụng nhất với mọi người chơi.

Tuy nhiên vì sao khi chơi bài Blackjack người chơi cần phải áp dụng đếm bài?  Điều này là do thực tế khi các ván bài lớn hơn sẽ nâng cao cơ hội thắng bài xì dách của người chơi và tỷ lệ trả về lúc này sẽ là 3: 2. Mặt khác, một ván bài thấp sẽ không có lợi cho người chơi nhưng lại tạo được lợi ích cho cổng game.

Hướng dẫn phương pháp đếm bài của Edward Thorp

Hướng dẫn phương pháp đếm bài của Edward Thorp

Hiểu rõ cách thức hoạt động của phương pháp đếm bài

Khi tỷ lệ bài lớn và bài thấp cao hơn mức bình thường thì lúc này bài lớn sẽ nhiều hơn. Theo chia sẻ của các chuyên gia cổng game w88 thì trường hợp này anh em có thể tính toán đặt cược nhiều .

Một bộ bài xì sách tốt là một bộ bài có giá trị dương. Giá trị càng cao, thì bài của bạn càng lớn và cơ hội ăn thưởng của cổng game cũng cao hơn.

Giá trị quy ước các lá bài khi thực hiện đếm bài

Với phương pháp đếm bài của edward thorp anh em cần phải gán giá trị chô mỗi thẻ bài để đánh giá được tỷ lệ cao thấp. Khi thực hiện chúng ta sẽ tính từ 0 sau đó tăng dần và cộng dồn các giá trị đếm với nahu.

Anh em phải gán một giá trị cho mỗi thẻ để theo dõi tỷ lệ cao – thấp (và do đó, xem liệu ván bài có thuận lợi hay không). Bắt đầu từ 0 và tăng dần lên, cộng dồn vào giá trị đếm của anh em.

  • Theo quy ước thì các lá bài từ 2 dến 6 sẽ có giá trị tương ứng +1.
  • Theo quy ước thì các lá bài từ 7 đến 9 có giá trị là 0 (không giá trị).
  • Theo quy ước thì các lá bài từ 10, J, Q, K, A có giá trị tương ứng là -1.

Học cách đếm theo cặp

Trường hợp nếu người chơi sở hữu lá bài có giá trị +1 và một lá có giá trị -1 thì giá trị lúc này sẽ bằng 0, đây là một phản xạ tính tổng nhanh anh em cần phải luyện tậm khi thực hiện đếm bài.

Việc đếm bài nhanh sẽ giúp anh em tiết kiệm được thời gian đưa ra được những phương án đặt cưcọ phù hợp hơn. Tuy nhiên hiện nay khi chơi bài Blackjack online sẽ có đến từ 5 hoặc 6 bộ bài chơi. Do đó việc tính tổng đếm qua những lá bài trên tay về cơ bản không thể phản ánh được con số thực. Do đó anh em cần phải thực hiện chia tổng đếm cho số bộ bài sẵn sàng được chia để tính toán chính xác được con số thực. Ví dụ như giá trị tính là +4 và chỉ còn 4 bộ bài thì lúc này giá trị thực nhận được sẽ là +1.

Để biết được Dealer đang sử dụng bao nhiêu bộ bài để chơi Blackjack thì anh em cần phải lén nhìn vào khay bộ bài để đếm có bao nhiêu bộ bài được sử dụng. Sau đó anh em sẽ áp dụng cách đếm bài như bình thường.

Bên cạnh việc chơi bài xì dách tại cổng game W88 thì anh em có thể tham gia chơi w88 poker với những phần thưởng quà tặng hấp dẫn từ cổng game này.

Cách luyện tập đếm bài nhanh

Khi anh em đếm bài mà nhận được kết quả có giá trị bằng 0, thì hãy tiến hành theo dõi thời lượn thời gian đã sử dụng. Đây là một phép tính đếm bài đơn giản nhưng anh em khi chơi có thể mắc phải vấn dề tâm lý nên việc tính toán sẽ chậm hơn. Do đó luyện đếm bài nhanh và tập phản xạ vô cùng quan trọng.

Để nâng cấp tốc độ đếm  bài, anh em có thể lấy một lá bài trong bộ bài rồi úp xuống. Đếm toàn bộ cả bộ bài và sau đó tìm ra giá trị của quân bài là bao nhiêu. Đây chính là phương pháp đếm bài của Edward Thorp được năng cao từ các cao thủ chơi xì dách

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu phương pháp đếm bài của Edward Thorp. Hy vọng những thông tin mà soicauxs.org chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

to top