Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 7, Ngày 20/04/2024

Thông tin cách dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa chuẩn cho tân thủ

Xóc đĩa online là một trong số những trò chơi hay và hấp dẫn nhất tại cổng game. Đây cũng là một trò chơi mang đến nhiều cơ hội cho anh em hốt bạc từ cổng game. Vậy cách dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của soicauxs.org.

Cách dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa cho tân thủ

Dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa được xem là một kỹ năng chơi xóc đĩa không thể thiếu tại cổng game hiện nay. Game xóc đĩa online có luật chơi giống với trò chơi xóc đĩa truyền thống. Tuy nhiên xóc đĩa online sẽ được xây dựng dựa trên những thuật toán từ cổng game.

Khi bắt đầu chơi sẽ xuất hiện 1 chiếc bát , 1 chiếc đĩa và 4 quân dị 2 đỏ 2 trắng từ cổng game. Lúc này, Dealer sẽ thực hiện xóc từ 4 – 6 cái hiệu quả. Nhiệm vụ của người chơi cần phải dự đoán và đặt cược một cách thông minh.

Cách dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa cho tân thủ

Khi đã đặt cược, cổng game sẽ thực hiện mở bát và thông báo kết quả chuẩn nhất cho người chơi.

  • Kết quả về Lẻ:  Thông thường sẽ được cổng game công bố các kết quả 3 trắng và 1 đỏ hay ngược lại 3 đỏ và 1 trắng.
  • Trường hợp về Chẵn: Thông thường sẽ được cổng game công bố các kết quả 4 mặt trắng, 4 đỏ hay chia đều 2 trắng – 2 đỏ.
  • Trường hợp về Tài: khi kết quả về màu đỏ nhiều hơn màu trắng, tức là 3 đỏ 1 trắng hoặc 4 đỏ.
  • Trường hợp về Xỉu: khi kết quả về màu trắng nhiều hơn màu đỏ, tức là 3 trắng 1 đỏ hoặc cả 4 đều trắng.

Như vậy, dựa theo các phân tích tích trên thì việc về kết quả chẵn hay lẻ chỉ chiếm khoảng tầm 50 – 50 vì trong một ván chơi sẽ có khoảng 2 quân vị đỏ và 2 quân bị trắng. Theo căn cứ tỷ lệ đặt cược đặc biệt này anh em có thể tiến hành dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa một cách hiệu quả nhất.

Bí quyết chơi xóc đĩa luôn thắng chỉ có tại cổng game

Ưu tiên đánh nhỏ trước, cược lớn sau

Một sai lầm mà hầu hết anh em đều mắc phải là chơi theo cảm tính dựa vào vận may mà không nghiên cứu tình hình nắm bắt những thông tin từ cổng game. Điều này chẳng những không giúp anh em chiến thắng mà chỉ khiến túi tiền của anh em nhanh chóng cạn kiệt.

Ở những vòng cược đầu, bạn nên đặt cược với số tiền nhỏ và nắm rõ những quy tắc ra bài một cách hiệu quả nhất. Sau khi đã có kinh nghiệm thì hãy đánh đặt cược lớn nhất.

Biết dừng lại đúng lúc

Biết dừng lại đúng lúc cũng là một kinh nghiệm chơi xóc đĩa quan trọng mà bất cứ anh em nào cũng phải thực hiện. Khi bạn đang trong dây đen thì nên dừng chơi để giải đen trò chơi một cách hiệu quả. Đừng vì nóng lòng muốn gỡ vốn mà đưa ra những quyết định đặt cược kém thông minh của mình.

Lựa chọn cổng game uy tín

Lựa chọn cổng game uy tín cũng là một yếu tố quan trọng giúp anh em có thể đặt cược một cách thông minh. Trên thị trường có nhiều cổng game online nên anh em có thể áp dụng phương pháp chơi hiệu quả và an toàn nhất. Một cổng game uy tín sẽ giúp anh em đưa ra được những thông tin đặt cược hiệu quả và giúp dự đoán chắn lẻ xóc đĩa chuẩn nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đọc vị xóc đĩa online chuẩn xác nhất

Tìm hiểu luật chơi xóc đĩa cơ bản cho người mới chơi

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách dự đoán chẵn lẻ xóc đĩa hiệu quả. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiêu rõ hơn về vấn đề này.

to top