Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Chủ nhật, Ngày 21/04/2024

Hướng dẫn thông tin chơi liêng luôn thắng cho game thủ

Liên là một trò chơi lá đơn giản nhưng có ma lực hấp dẫn người chơi rất cao. Vậy cách chơi liêng luôn thắng như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của soicauxs.org.

Trò chơi Liêng là gì?

Trò chơi Liêng là một trò chơi lá sử dụng bộ bài Tây 52 quân để chơi giống như trò chơi Mậu Binh. Mỗi ván bài sẽ cần có ít nhất 2 người chơi tham gia và tối đa là 6 người chơi cùng tham gia. Bài Liêng có nhiều điểm giống với trò chơi 3 cây khi đều tính điểm 3 quân bài lại với nhau rồi đọ kết quả để xác định người chơi chiến thắng. Tuy nhiên, đặc điểm riêng biệt của trò chơi này là nó thực hiện đặt cược có phần giống với trò chơi Poker, nhưng mỗi người chỉ có được một quyền tố duy nhất trong ván bài.

Nếu bạn là một dân chơi bài lâu năm thì có thể thấy đây là một trò chơi có sự kết hợp giữa trò chơi lá và trò chơi trò chơi. Tuy nhiên, cách chơi của trò chơi này thú vị hơn và có nhiều nét đặc biệt riêng.

Hướng dẫn cách chơi Liêng 3 cây chi tiết

Hướng dẫn cách chơi Liêng chi tiết

Bắt đầu ván đấu

Về cơ bản thì cách chơi liêng có nhiều điểm giống với Poker. Ban đầu, mỗi một người chơi sẽ phải tiến hành thực hiện đặt cược. Tùy vào từng bàn chơi mà người chơi sẽ có những mức đặt cược tương  ứng. Mỗi một ván bài Liêng người chơi sẽ được chia 3 lá bài. Khi người chơi nhận bài được chia thì có nghĩa là ván bài đã chính thức bắt đầu. Vòng chơi sẽ được thực hiện theo chiều ngược kim đồng hồ.

Cách chơi bài Liêng khi đến lượt chơi

Khi tới lượt chơi hệ thống sẽ cho người chơi thời gian suy nghĩ để quyế định hành động của mình. Cụ thể, mỗi người chơi sẽ được chọn 4 hành động cơ bản là: Theo, úp bài, tất tay hoặc tố. Nếu trường hợp người chơi đã hết thời gian lựa chọn hành động thì hệ thống sẽ tự động bỏ bài.

– Úp bài: hành động này thường được lựa chọn khi điểm của người chơi quá thấp.

– Theo: Tiếp tục đặt cược theo người chơi tham gia đánh Liêng. Chỉ nên thực hiện hành động này khi bạn nhận thấy giá trị của các quân bài tương đối lớn và có tỷ lệ chiến thắng cao.

– Tố: với hành động này người chơi phải bỏ thêm ra một số tiền đặt cược lớn hơn so với người chơi trước. Sau đó, nếu nếu có người theo thì anh em có thể tiếp tục đặt cược thêm tiền.

– Tất tay: Đây là một hành động, cách chơi khi người chơi xác định 3 lá bài của mình có tỷ lệ chiến thắng cao nhất thì có thể bấm chọn hành động tất tay. Đây là một hành động chơi bài khá mạo hiểm nên anh em cần phải suy tính một cách kỹ lưỡng.

Trong một ván chơi Liêng, anh em chỉ có quyền tố một lần duy nhất. Một khi hành động được thông qua thì hệ thống sẽ nhanh chóng tính toán so sánh bài với nhau. Nếu người chơi sở hữu được bộ bài cao hơn thì người chơi đó sẽ chiến thắng.

Kết thúc ván bài Liêng

Sau khi thực hiện xong các vòng trên thì ván cược sẽ được dừng lại.

– Nếu còn duy nhất 1 người chơi trên bàn không úp bài thì ván chơi bài Liêng sẽ trực tiếp được

– Nếu không có người chơi nào thực hiện tố thêm thì ván bài Liêng sẽ ván bài sẽ được hệ thống tính là kết thúc.

Xem thêm: Top 5 tuyệt chiêu Binh Xập Xám giúp người chơi thắng lớn

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách chơi liêng luôn thắng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top