Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 7, Ngày 15/06/2024

Cổng game bị chặn phải làm sao? Có phải do cổng game lừa đảo?

Một tình trạng mà nhiều người hiện nay gặp phải khi truy cập vào BK8 đó chính là link vào bị chặn. Đứng trước tình huống này, anh em băn khoăn không biết phải làm sao? Liệu có phải là do cổng game lừa đảo không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời chi tiết nhất. 

Cổng game bị chặn vì sao?

Khi truy cập vào link chính thống của cổng game, khá nhiều anh em sẽ thấy link vào cổng game bị chặn. Vậy nguyên nhân của tình trạng này là gì? Nhiều người nghĩ là do cổng game lừa đảo nên đường link truy cập vào cổng game bị chặn. Vậy nhưng đây không phải là sự thật. Tình trạng đường link vào các cổng game bị chặn hiện nay diễn ra rất phổ biến chứ không riêng gì cổng game. Và lý do chính là do những quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Lý do giải đáp thắc mắc vì sao BK8 bị chặn?

Lý do giải đáp thắc mắc vì sao cổng game bị chặn?

cổng game là cổng game hoạt động chính trong lĩnh vực dự đoán giải trí. Trong khi đó, ở Việt Nam hiện nay thì pháp luật lại không cho phép các hoạt động dự đoán được tồn tại. Người chơi bị cấm tham gia vào các cổng game, cổng game, sới bạc,…. Chính vì thế mà các nhà mạng hiện nay đã thực hiện theo lệnh của chính phủ và bộ công an, chặn link truy cập vào các cổng game và trong đó có cổng game.

Đây là biện pháp ngăn chặn mà các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam áp dụng để ngăn chặn người chơi tham gia dự đoán. Trong khi đó, ở các quốc gia khác, dự đoán được coi là hoạt động giải trí hợp pháp. Và những đường link chính thống của các cổng game tại những quốc gia này vẫn hoạt động bình thường. Nếu cổng game lừa đảo, bị sập thì chắc chắn link truy cập sẽ không thể vào được ở mọi khu vực.

cổng game bị chặn phải làm sao?

Khi thấy link truy cập vào cổng game cổng game bị chặn, mọi người đừng vội vàng bỏ cuộc hay tìm kiếm cổng game mới. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 giải pháp sau đây:

Truy cập vào đường link phụ

Giải pháp đầu tiên mà mọi người luôn nghĩ đến khi link chính thống cổng game bị chặn chính là người chơi sử dụng đường link phụ để truy cập vào cổng game. cổng game cũng đã “dự phòng” trước được tình huống này nên thường mang đến rất nhiều link dự phòng cho các anh em. Vì vậy mọi người có thể thoải mái truy cập. Đặc biệt, dù anh em truy cập vào link phụ hay link chính thì mọi thứ cũng đều giống nhau, bạn sẽ không bị giãn đoạn quá trình giải trí.

Download cổng game

Giải pháp thứ hai mà các anh em nên lựa chọn khi không truy cập được vào cổng game đó chính là Download về thiết bị di động. Truy cập vào app cổng game, anh em không bao giờ phải lo lắng về chuyện link bị chặn. Ngoài ra, bạn còn có thể khắc phục được tình trạng link vào bị nghẽn mạng trong giờ cao điểm rất hiệu quả. Giải trí trên app cũng được nhiều người đánh giá là tiện lợi và có nhiều ưu điểm hơn giải trí trên app.

Sử dụng app BK8 để khắc phục tình trạng truy cập vào cổng game bị chặn dễ dàng

Sử dụng app cổng game để khắc phục tình trạng truy cập vào cổng game bị chặn dễ dàng

Đổi DNS

Để truy cập vào link cổng game bị chặn dễ dàng, khá nhiều người hiện nay đã lựa chọn giải pháp đổi địa chỉ DNS. Việc đổi DNS sẽ giúp cho người chơi có thể đổi địa chỉ IP sang một quốc gia khác. Và như vậy, bạn có thể dễ dàng truy cập vào cổng game mà không phải tìm kiếm link phụ thay thế. 

Sử dụng các phần mềm fake IP

Ngoài cách đổi DNS thì khá nhiều người hiện nay còn lựa chọn giải pháp dùng các phần mềm fake IP để truy cập vào cổng game khi bị chặn. Việc sử dụng phần mềm fake IP cũng tương tự như khi anh em đổi DNS. Mục đích cuối cùng vẫn là dùng địa chỉ IP khác để truy cập vào cổng game. Tuy nhiên, nếu đổi DNS là bạn sẽ thực hiện các thao tác thủ công. Còn khi anh em dùng các phần mềm fake IP là mọi người chỉ cần Download rồi kích hoạt. Mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về cách vào cổng game khi bị chặn như thế nào? Lý do vì sao link vào cổng game lại bị chặn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin chia sẻ hữu ích cho tất cả các anh em để giúp mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi dự đoán tại bkbetmax.com

to top