Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 2, Ngày 27/05/2024

Cách đoán bầu cua trên điện thoại chuẩn và hiệu quả nhất

Trên mạng xã hội hiện nay có rất nhiều cách đoán bầu cua trên điện thoại nhưng cách nào hiệu quả và dễ áp dụng thì không phải ai cũng biết. Trong bài phân tích sau đây soicauxs.org sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đoán bầu cua chuẩn xác nhất.

Cách đoán bầu cua trên điện thoại hiệu quả

Đặt theo công thức trong toán học

Để tính xác suất xác xuất ra của các linh vật trên mặt xúc sắc bạn có thể áp dụng công thức tính: p=(⅙) *3=½. Ngoài ra khi chơi bầu cua tôm cá thường sẽ có ít nhất 3 trường hợp xảy ra như sau:

  • Khi 3 tụ được mở mà kết quả không giống nhau thì cổng game sẽ hòa kèo.
  • Khi mở 3 tụ mà 2 tụ giống nhau thì chắc chắn cổng game sẽ thắng 1/4
  • Khi mở cả 3 tụ mà 3 tụ đều giống nhau thì chắc chắn cổng game sẽ thắng 2/5.

Cách đoán bầu cua tôm cá trên điện thoại hiệu quả

Xác suất xuất hiện của tụ bầu cua có thể xảy ra là:

  • Nếu như có 3 tụ mở khác nhau thì tính toán tỷ lệ thắng chỉ là 0
  • Nếu như có 3 tụ mở ra mà có 2 tụ giống nhau thì tỷ lệ thắng sẽ được tính là 2/6
  • Nếu như có 3 tụ đều giống nhau thì tỷ lệ chiến thắng sẽ là ⅙

Dựa theo cách tính xác suất này những người chơi bầu cua sẽ tìm hiểu được những quy luật chơi bầu cua hiệu quả nhất..

Cách đoán bầu cua trên điện thoại theo thói quen lắc của cổng game

Bầu cua tôm cá là một trò chơi xanh chín đem lại nhiều phần thưởng hấp dẫn cho anh em. Ngoài ra để nâng cao được cơ hội chiến thắng cao nhất thì anh em nên quan sát thói quen lắc bầu cua của người cầm cái. Dựa vào thới quen lắc bầu cua của người cần cái anh em có thể đoán được quy luật đổ linh vật một cách hiệu quả nhất.

Ngoài cách đoán bầu cua trên điện thoại theo xác suất và theo thói quen của cổng game thì anh em có thể tính toán theo việc đọc vị và thống kê các kết quả trước đó để tìm ra quy luật chơi một cách chuẩn xác nhất.

Mẹo chơi bầu cua tôm cá trên điện thoại hữu ích cho người chơi

Đặt cược theo số đông

Đối với những người chơi mới thì việc đặt cược theo số đông cũng được xem là một phương án chơi hiệu quả. Tuy nhiên đối với mẹo chơi này thì anh em cần phải tính toán cân nhắc thật kỹ lưỡng. Bởi vì cổng game luôn có những thuật toán cân bằng ván cược. Do đó đặt cược theo đám đông không phải lúc nào cũng chuẩn xác. Lưu ý khi chơi ván bài này người chơi cần phải cân nhắc theo dõi 10 ván rồi mới nên đặt cược.

Đặt cược vào tụ hay ra trong thời điểm gần nhất

Một kinh nghiệm chơi trò chơi bầu cua tôm cá được nhiều cao thủ tiết lộ chính là nên cân nhắc đánh vào những tụ hay xuất nhiều nhất. Bởi vì những tụ này đang trong thời gian hay về nên tấn suất xuất hiện của nó sẽ cao hơn bình thường. Do đó, bạn hãy theo dõi các màn rồi tính toán đặt cược vào những tụ có khả năng nổ cao nhất.

Áp dụng các mẹo nuôi tụ

  • Nuôi 1 cặp tụ duy nhất: Với phương pháp này thì anh em cần phải tính toán đặt cược trong thời gian dài và số tiền đặt cược của ngày hôm sau phải cao hơn ngày hôm trước. Tuy nhiên cách chơi này đỏi hỏi anh em phải có nguồn vốn đâu tư lớn và biết được cách đoán bầu cua trên điện thoại hiệu quả nhất
  • Nuôi tụ theo phương pháp gấp thếp: Đối với phương pháp này thì người chơi có thể theo dõi 5 ván bầu cua trên điện thoại rồi tính toán các quy luật bầu cua để đặt cược một cách hiệu quả. Nếu trong màn đầu tụ này xuất hiện thì màn sau bạn sẽ đánh gấp đôi tiền cho tụ đó.

Xem thêm: Bật mí cách tính quy luật bầu cua đơn giản, dễ hiểu nhất

Hướng dẫn cách chơi bầu cua tôm cá cho người chơi mới

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách đoán bầu cua trên điện thoại. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top