Xổ số – KQXS Nhanh nhất, chính xác nhất
Hôm nay: Thứ 7, Ngày 20/04/2024

Thông tin chơi bầu cua tôm cá cho người chơi mới

Bầu cua tôm cá là một trong những trò chơi dân gian nổi tiếng tại Việt Nam thường xuất hiện trong các dịp lễ hội. Vậy cách chơi bầu cua tôm cá như thế nào? Để biết thêm chi tiết về trò chơi này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của soicauxs.org.

Game bầu cua cá cọp là gì?

Game Bầu cua tôm cá là một trò chơi dự đoán đổi thưởng hấp dẫn tại cổng game hiện nay. Thông thường trò chơi này thường xuất hiện trong các dịp lễ hội hoặc các ngày hiếu, hỉ. Trò chơi đổi thưởng này có nguồn gốc ban đầu từ Trung Quốc và chúng có tên tiếng Anh là Hoo Hey How có nghĩa là tôm cua cá (Hoo-tôm, Hey-cua, How-cá). Hiện tại trò chơi này đã được đưa vào hệ thống các trò chơi của cổng game tại Anh, Bỉ, Pháp, Hà Lan, Mỹ… Hiện nay trò chơi đang rất phổ biến tại Việt Nam và được nhiều người chơi yêu thích.

Chơi bầu cua cá cọp gồm những gì?

Trước khi tìm hiểu cách chơi bầu cua cá cọp thì chúng ta cùng phân tích những dụng cụ cần có khi tham gia chơi game bầu cua như sau:

 • Cần chuẩn bị một tờ giấy được vẽ thành 6 ô bằng nhau, vẽ hình 6 linh vật dựa trên quy tắc từ trái qua phải, từ trên xuống dưới một cách hiệu quả nhất: nai-bầu-gà-cá-cua-tôm.
 • 3 viên xúc xắc được chuẩn bị trong trò chơi này đều được in 6 hình con linh vật trên mỗi mặt.
 • Chuẩn bị một chiến chén để tham gia chơi xúc xắc.

Cách chơi bầu cua tôm cá chuẩn nhất

Cách chơi bầu cua tôm cá chuẩn nhất

Bầu cua tôm cá là một trò chơi ngẫu nhiên dựa theo xác xuất ra của các viên xúc xắc. Để có thể tiến hành chơi một cách hiệu quả tì bạn nên tìm hiểu và chọn lựa cho mình một cổng game uy tín để tham gia. Đối với trò chơi này thì càng nhiều người chơi thì càng vui và mức giá trị trúng thưởng tại cổng game cũng ngày một cao hơn.

Cách chơi bầu cua cá cọp cũng đơn giản được pá dụng như sau:

 • Đầu tiên đặt 3 viên xúc xắc vào trong bát sau đó lắc mạnh và liên tục rồi đặt xuống, giữ bí mật kết quả cho đến khi cổng game thực hiện công bố.
 • Người chơi sẽ tiến hành đặt cược vào những ô linh vật đã chọn. Lưu ý khi đặt cược sẽ không giới hạn về số tiền cược.
 • Sau khi người chơi hoàn thành quá trình đặt cược thì cổng game sẽ tiến hành công bố kết quả của xúc xắc. Dựa vào kết quả cùng lựa chọn đặt cược của người chơi mà cổng game sẽ xác định giá trị phần thưởng tương ứng với những người thắng cược.
 • Khi các linh vật xuất hiện nhiều lần trên xúc xắc thì số tiền thưởng sẽ bằng số tiền đặt cược nhân với số lần con linh vật đó xuất hiện.
 • Ngoài ra nếu bạn đặt cược nhiều linh vật cùng một lúc nhữ nai 20k, cua 10k và kết quả đổ xúc xắc là cua xuất hiện 2 lần, nai xuất hiện 1 lần thì số tiền thưởng mà bạn nhận được sẽ được tính bằng công thức 10.000×2 + 20.000×1 và 30.000 tiền đặt trước đó.
 • Nếu bạn đặt cược cho linh vật mà nó không xuất hiện thì số tiền đặt  cược sẽ thuộc về cổng game.

Những mẹo chơi không thể bỏ qua khi chơi game bầu cua cá cọp

Để áp dụng cách chơi bầu cua được hiệu quả thì bạn cần phải lưu ý một số điểm như sau:

 • Nếu bạn là một người chơi mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì có thể tính toán đặt cược theo số đông cũng là một phương án hiệu quả. Vì số đông người có kinh nghiệm đều chọn 1 cửa thì chắc chắn cơ hội chiến thắng sẽ ngày một lớn mạnh hơn.
 • Nên đặt cược vào những linh vật mà nó có số lần xuất hiện liên tục. Với mẹo chơi bầu cua này thì cơ hội chiến thắng của bạn chắc chắn sẽ cao hơn. Vì xác suất xuất hiện của những mặt này sẽ cao hơn các mặt khác trong những lượt tiếp theo.
 • Tiến hành tìm hiểu và thống kê các kết quả xổ xúc xắc trước đó để tìm ra quy luật ra linh vật được hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cách chia bài Liêng và một số kỹ thuật chia bài đỉnh cao

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu cách chơi bầu cua tôm cá. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

to top